'Cây táo nở hoa' tập 27: Không chấp nhận cuộc hôn nhân, mẹ Phong giận dữ tạt nước thẳng người Châu

TTGĐ - Sau khi đồng ý cưới Phong, Châu nhận được sự đồng tình hết mực từ anh hai nhưng lại đối mặt với phản ứng gay gắt từ mẹ Phong trong tập 27 Cây táo nở hoa.

Nối tiếp diễn biến tập trước, Châu thưa chuyện với anh hai về quyết định của mình. Ngọc hoàn toàn đồng ý, thậm chí còn vui mừng vì cuối cùng đứa em gái mình thương yêu nhất cũng đã tìm được bến đỗ. Tuy nhiên, cả Ngọc và Châu đều lo lắng về chuyện mẹ Phong có thành kiến với Châu. Chính vì thế, Châu đã đề nghị không tổ chức đám cưới nhưng Ngọc và Phong đều không đồng ý. Ngoài chuyện mượn đám cưới để dập tan tin đồn ở bệnh viện, Ngọc còn muốn được nhìn thấy Châu mặc áo cưới đàng hoàng. Nghe được những lời này, Báu vừa dùng dằng, vừa tủi thân. Nhớ lại ngày xưa khi Quân và Báu cưới nhau còn không có nổi một chiếc áo cưới, mâm cơm cưới còn được Quân nói đùa là trông như mâm cơm cúng. Vậy mà bây giờ đám cưới Châu thì được anh hai chăm lo đàng hoàng, Báu cảm thấy cực kỳ bất công.


Quay trở lại chuyện của Châu, trước khi ra mắt Ngọc, Phong và Châu đã đến thưa chuyện với mẹ Phong. Nhìn thấy con trai đưa Châu đến ra mắt, mẹ Phong phản ứng gay gắt, chưa kịp nói gì đã tạt nguyên cốc nước vào người Châu. Chưa dừng lại ở đó, bà còn khẳng định: “Tôi không bao giờ chấp nhận cuộc hôn nhân này”. Trước hành động quá đáng của mẹ mình, Phong một mực bảo vệ người thương: “Dù thế nào đi nữa, con cũng sẽ cưới Châu!”.Đang lúc Ngọc chuẩn bị sang thưa chuyện với mẹ Phong thì Hạnh bất ngờ gọi đến báo rằng Phúc bị bắt lên đồn công an vì tội ăn trộm đồ trong cửa hàng. Hốt hoảng khi nghe tin dữ về con gái, Ngọc tức tốc đi ngay. Thì ra không chỉ có Phúc bị bắt mà còn có 2 nữ sinh cá biệt ngày trước đã từng rủ Phúc lên sân thượng chơi bời. Ngay lúc đó, bà nội của một nữ sinh liên tục khẳng định cháu mình không có ăn trộm, còn 2 nữ sinh đó thì một mực khai rằng Phúc là kẻ chủ mưu. Mọi nghi vấn đều hướng về Phúc và cô bé có nguy cơ bị đình chỉ học nếu bị dính vào tội trộm cắp. Tuy nhiên, ngược lại với những lời buộc tội đó, Phúc khăng khăng rằng mình không ăn trộm, hi vọng ba mẹ tin mình. Nhưng lúc đó, Ngọc lại thừa nhận lỗi, thậm chí còn hứa sẽ dạy dỗ lại con gái khiến Phúc càng kích động hơn.Đúng lúc đó, Quốc Anh – cậu bạn cùng lớp với Phúc bất ngờ xuất hiện. Hóa ra, sau giờ học Quốc Anh làm thêm tại cửa hàng đó và cậu đến là để giao hình ảnh trích xuất từ camera cho công an. Sau khi kiểm tra, vỡ lẽ ra 2 nữ sinh kia là kẻ chủ mưu, chủ động ăn trộm rồi bỏ vô ba lô của Phúc. Cuối cùng mọi chuyện cũng sáng tỏ, Phúc được thả ra nhưng lúc này 2 mẹ con cực kỳ thất vọng vì Ngọc đã không tin tưởng con gái.


Rẽ sang câu chuyện của Ngà, sản phẩm làm đẹp mà Ngà hợp tác với Mê Trần hiện đang gây sốt và thu về số lượng đặt hàng khủng. Tuy nhiên điều này khiến Thu lo lắng vì cô vừa nhận được email từ công ty mẹ - nơi sản xuất sản phẩm này ở Anh thông báo đã ngừng sản xuất hơn 1 năm nên Thu nghi vấn nguồn hàng đang được cung cấp là giả. Vì vậy Thu đã nhanh chóng cảnh báo Ngà, tuy nhiên Ngà lại cho rằng Thu vì ganh tị Mê Trần và Ngà kết hợp thành công mà muốn phá hoại chuyện làm ăn của 2 người. Biết không thể thuyết phục được Ngà, Thu âm thầm theo dõi nhân viên của Mê Trần nhưng không may bị đánh thuốc mê bất tỉnh.


Tập 27 khép lại với tình huống Báu hay tin Quân đang ở Phú Quốc nên đã trộm tiền mà Ngọc để dành lo đám cưới cho Châu để đi tìm Quân. Thế nhưng chưa kịp đi thì Ngọc đã phát hiện và Báu đành phải trả lại trong ấm ức.

Tập 28 Cây táo nở hoa sẽ phát sóng lúc 20h00 thứ hai ngày 7/6 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie Giải Trí, Youtube Vie Channel và ứng dụng VieON.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595