Cây Táo Nở Hoa tập 18: Báu (Nhã Phương) bỏ trốn theo chồng cũ khi bị anh hai bắt về nhà

TTGĐ - Sau khi bị anh hai bắt về nhà vì phát hiện còn qua lại với người chồng cũ vũ phu, Báu (Nhã Phương) đã đưa ra quyết định táo bạo trong tập 18 "Cây Táo Nở Hoa".

Theo đó, bức xúc vì bị anh hai Ngọc (Thái Hòa) cấm cản, ngay từ rạng sáng Báu đã lên kế hoạch bỏ nhà theo Quân (Văn Anh). Quân khuyên Báu về nhà nhưng cô nhất quyết không nghe. Ngay lúc này, Quân đang chuẩn bị về quê thăm mẹ thì Báu cũng nằng nặc đòi theo khiến anh bất đắc dĩ phải đồng ý.Thức dậy không thấy em gái đâu, Ngọc nổi giận đùng đùng, vô duyên vô cớ mắng con gái không biết giữ cô lại. Bức xúc trước sự vô lý của chồng, Hạnh (Hồng Ánh) bênh vực con: “Em của anh, anh còn cản không được, mắc gì anh kêu con mình cản?”.

Dù vậy, Ngọc tiếp tục trách móc Phúc (Trịnh Thảo): “Cản không được nó phải báo cho anh biết, đằng này nó muốn cô năm nó dọn đi lẹ để nó có phòng riêng sớm chứ gì”. Đến nước này thì Hạnh thật sự phát điên vì sự mù quáng của Ngọc.


Sau khi 2 vợ chồng cãi nhau một trận, Ngọc yêu cầu Dư (Song Luân) đưa mình đến nơi Báu từng sống với Quân nhưng đã muộn vì cả 2 đã khăn gói về quê.

Trong một diễn biến khác, dù đã chấm dứt mối tình ngang trái với Tuấn (Đỗ An) nhưng Châu (Thuý Ngân) vẫn còn day dứt khôn nguôi. Trải lòng với Trúc (Minh Trang), Châu trách mình vì quá tham lam, luôn dằn vặt và làm tổn thương Tuấn.

Để rồi cuối cùng chính vì giúp Châu không đánh mất cả tương lai, Tuấn đã hi sinh chức trưởng khoa mà mình đã gầy dựng bao nhiêu năm, điều này khiến Châu ân hận và đau lòng hơn cả.


Vốn Trúc đã định mời Châu một bữa ăn do mình tự nấu, nhưng bệnh viện bất ngờ có ca cấp cứu khiến Châu phải rời đi ngay. Đang không biết xử lý làm sao với số đồ ăn thì Trúc chợt nhớ đến “tài xế đẹp trai”.

Nhận được đề nghị của "crush", Dư đồng ý ngay và sửa soạn thật bảnh bao để gặp Trúc. Dù chưa biết Trúc là bạn của Châu nhưng Dư đã vô tình thay chị “lấp đầy” sự cô đơn của Trúc.Sau khi dùng bữa tại nhà Trúc, Dư ra về thì bất ngờ bắt gặp Trí - em trai của ân nhân lúc xưa đang bị giang hồ đánh. Được Dư giải cứu nhưng không vì vậy mà Trí biết ơn, thậm chí còn đuổi mắng Dư.

Vì không yên tâm nên Dư theo dõi Trí và phát hiện cậu ta đang làm võ sĩ tại một trận đấu bất hợp pháp và bị đánh đến ngất đi. Không để mọi chuyện tệ hơn, Dư xông vào cứu Trí rồi cõng cậu ta đi bệnh viện điều trị.


Thì ra trước đây, anh của Trí và Dư cùng tham gia trong một băng đảng xã hội đen của Tân Cá Rô. Trong một lần được Tân Cá Rô sai đi gây hấn với một băng đảng khác, anh của Trí đã hi sinh mạng sống để cứu Dư. Vì vậy mỗi lần nghĩ đến chuyện này, Dư đều thấy có lỗi và đó cũng là một phần lý do mà anh chàng chọn con đường hoàn lương…


Tập 19 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h00 thứ Hai - 17/5.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595