Cặp bài trùng Võ Hoàng Yến – Chế Nguyễn Quỳnh Châu siêu lầy khiến Color Man “tái mặt” tại Bữa Ngon Nhớ Đời

TTGĐ - Hai mỹ nữ chân dài Võ Hoàng Yến Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã có một “bữa ngon nhớ đời” vui banh nóc cùng host Color Man. Bên cạnh đó là màn trả tiền cực căng thẳng từ Chế Nguyễn Quỳnh Châu khi nhận về cái kết đắng.

Tập 9 vừa phát sóng đã mang đến cho khán giả yêu mến Bữa ngon nhớ đời những tràng cười đầy sảng khoái cùng hai khách mời là hai chân dài siêu vui nhộn, gồm siêu mẫu Võ Hoàng Yến và người mẫu – diễn viên Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Có thể nói đây chính là cặp bài trùng “chị chị em em” mà như host Color Man chia sẻ ở cuối chương trình là “quá vui, quá lầy lội” bởi sự kết hợp cực ăn ý, gây chú ý bất kỳ nơi nào cặp chị em này xuất hiện.


Đến với chương trình Bữa ngon nhớ đời, host của chương trình và hai khách mời không chỉ được thưởng thức những món ăn siêu hấp dẫn từ các địa điểm nổi tiếng mà còn phải trải qua những thử thách “khó nhằn” nhưng không kém phần thú vị.

Như thường lệ, trong tập này 3 người chơi đều được chương trình giao cho nhiệm vụ đặc biệt với điều kiện phải thực hiện nhiệm vụ mật của mình mà không để các người chơi còn lại phát hiện. Hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được nhận một phong bì tiền thưởng từ chương trình. Nhận được nhiệm vụ mật từ chương trình, hai chân dài Võ Hoàng Yến và Chế Nguyễn Quỳnh Châu nhanh chóng và âm thầm hoàn thành trước sự tin tưởng của những người còn lại. Không những thế, bằng sự kết hợp tài tình, ăn ý dù không có kế hoạch từ trước, Võ Hoàng Yến và Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã khéo léo “dụ dỗ” được host Color Man giúp họ hoàn thành xong thử thách mà anh chẳng hề hay biết.


Xem tập này, chắc hẳn khán giả không khỏi thắc mắc tại sao cô nàng Quỳnh Châu liên tục selfie với đồ ăn, hết món này đến món khác không chừa món nào. Hễ một món ăn mới được mang lên, Quỳnh Châu ngay lập tức rủ người chị Võ Hoàng Yến và anh Color Man chụp hình, đương nhiên ai nấy đều hào hứng. Chính sự hợp tác một cách hoàn hảo này đã giúp cô hoàn thành thử thách “Selfis với ít nhất 5 món ăn” mà chương trình giao phó một cách trơn tru. Trong khi đó nàng siêu mẫu chân dài Võ Hoàng Yến đã thành công với thử thách “Bắt anh Color Man hát 2 lần” ngay từ khi mới bắt đầu chương trình mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Còn vị host của chương trình lại nhận lấy cái kết ê chề, không thể hoàn thành thử thách vì xài chiêu quá “lộ”, không thể qua khỏi con mắt tinh tường và sự nhạy bén của 2 cô gái thông minh bên cạnh. Gặp phải hai đối thủ đáng gờm ngăn cản mình hoàn thành mục tiêu, Color Man giờ đây chỉ biết ngậm ngùi lùi về phía sau và nhường lại sân khấu cho hai người đẹp siêu lầy này.


Sau rất nhiều nỗ lực từ đầu chương trình, không ngờ rằng người thua cuộc lại chính là nàng người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Mặc dù rất ăn ý trong các “chiêu trò” nhằm hạ gục host Color Man với mục tiêu Color Man phải là người trả tiền cho bữa ăn này. Thế nhưng cô lại không lường trước được tình thế rằng chính mình mới là người phải nhận lấy cái kết đắng.


Sau 2 lần đoán giá và thưởng thức toàn bộ menu hấp dẫn là giai đoạn gay cấn nhất khi nhà hàng đưa ra hóa đơn thanh toán cuối cùng. Trong khi người anh Color Man và người chị thân thiết Võ Hoàng Yến đang tính toán lại giá tiền từng món thì Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã cảm nhận được “điềm” không lành. Dự cảm mình sẽ là người thua cuộc và phải trả tiền bữa ăn này nhưng lại không mang theo tiền, cô nàng liền tung ngay chiêu cuối cùng với mục tiêu “chạy là thượng sách” để khỏi phải chấp nhận hiện thực này. Quỳnh Châu nhanh chóng cầm điện thoại lên và giả bộ gọi cho mẹ: “Alo mẹ à, mẹ tới đón con rồi hả, con ra liền đây”. Chưa kịp diễn xong vai “bỏ chạy thoát cảnh trả tiền” thì cũng ngay lập tức cô nàng bị người chị “ruột” thân thiết bắt lại.


Để giúp đỡ cô em của mình cũng như thể hiện mối quan hệ gắn bó, Võ Hoàng Yến đưa ngay cho Chế Nguyễn Quỳnh Châu thẻ ngân hàng của mình để “cứu” cô em hoàn thành nhiệm vụ trọng đại của Bữa ngon nhớ đời ngày hôm nay, nhưng cũng không quên tính thêm 10% lãi suất. Dù vậy khi nhận lấy tình cảm của chị mình, Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng không khỏi “nghẹn ngào”, ôm chặt lấy chị mình vào lòng, không quên dặn chương trình khi phát sóng cảnh này nhớ chèn vào cảnh chị em ôm nhau thắm thiết lúc mới gặp ở đầu chương trình.

Vậy là bữa ăn tràn ngập cảm xúc từ căng thẳng, gay cấn đến vui nhộn, hài hước từ hai mỹ nữ chân dài kết thúc bằng một cái ôm ấm áp của chị em nhà Võ Hoàng Yến – Chế Nguyễn Quỳnh Châu. Còn host Color Man tuy không thể hoàn thành mục tiêu của mình nhưng rất may mắn “thoát nạn” với giá đoán không quá chênh lệnh giá của nhà hàng đưa ra.

Tập 10 Bữa ngon nhớ đời được phát sóng vào lúc 19h30 Chủ nhật 20/6/2021 trên kênh HTV7.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595