Đạt G “đỏ mặt” khi bị Thùy Anh, Color Man hỏi về tình yêu tại Bữa Ngon Nhớ Đời

TTGĐ - Trong tập 5 sắp lên sóng của Bữa Ngon Nhớ Đời, Đạt G “bẽn lẽn” nói về chuyện tình yêu khi bị Thùy Anh và Color Man hỏi dò. Bên cạnh đó, Color Man ngỏ ý muốn “hợp tác” với Đạt G làm nhạc cho phim Bánh Mì Ông Màu phần 2.

Ekip Bữa Ngon Nhớ Đời thật công phu khi truy tìm các nhà hàng không chỉ ngon mà còn lạ và độc. Nhá hàng cho khán giả đến với tập 5 tuần này, chương trình sẽ đến với Xẻng – một nhà hàng chuyên các món ăn có cách chế biến đến trình bày vô cùng lạ mắt cùng với sự xuất hiện của 2 khách mời tài năng là nữ diễn viên xinh đẹp Thùy Anh và chàng nhạc sĩ điển trai Đạt G.


Đến với Bữa Ngon Nhớ Đời, các khách mời ngoài được thưởng thức các món ăn ngon còn là dịp để làm quan và trò chuyện vui vẻ với đồng nghiệp cùng hoạt động nghệ thuật với mình. Thùy Anh và Đạt G lần đầu gặp gỡ ngoài đời nhưng cô nàng đã kịp pha trò với chủ nhân bản hit “Bánh Mì Không” khiến anh đôi lần “ngại ngùng” ra mặt. Chuyện là Đạt G đang chia sẻ về các dự án âm nhạc trong tương lai: “Em khỏe nhưng trong khỏe có mệt. Tại em cũng có nhận khá là nhiều dự án và mệt là em phải chạy theo các dự án đó”. Đang nghe Đạt G phân trần lý do vì sao mệt, Thùy Anh đã vội gửi đến người anh câu cảm thán: “Mệt này nghe có vẻ sung sướng nhỉ” khiến chàng nhạc sĩ cười ngượng ngùng.


Chưa kịp lành vết thương cũ, Đạt G tiếp tục bị Thùy Anh “chặt chém” không tha. Anh chia sẻ về sản phẩm âm nhạc sắp tới sẽ viết về tình yêu lãng mạn, nàng diễn viên xinh đẹp đã nhanh chóng hỏi dò: “Anh nói hồi trước anh hay làm về tình yêu buồn bã. Bây giờ là tình yêu vui vẻ ạ? Anh lấy cảm hứng từ đâu vậy”. Đạt G toát mồ hôi, bối rối và đánh rơi vài nhịp rồi nhẹ nhàng trả lời: “Thì nó cũng sẽ đi theo câu chuyện là khi mình thất tình thì mình sẽ viết nhạc buồn. Khi mình có gì đó thì mình sẽ viết nhạc vui”. Sau câu trả lời của Đạt G, Color Man cùng Thùy Anh cười và nhìn nhau vì anh chàng nhạc sĩ cũng để lộ ra chuyện tình yêu hiện tại của mình đang trong trạng thái như thế nào đến với mọi người.


Hết bàn câu chuyện tình yêu, Color Man bắt đầu chuyển sang vấn đề khác, đánh trúng chuyên môn của Đạt G. Color Man bộc bạch: “Bài mà mình thích nhất của Đạt G là Bánh Mì Không. Như mọi người biết là Color Man rất mê bánh mì, thậm chí mở tiệm bánh mì xong rồi thất bại đóng cửa rồi lại mở lại và thất bại tiếp. Chán quá rồi làm một bộ phim Bánh Mì Ông Màu, cho nên hôm nào xin Đạt G bài Bánh Mì Không để đưa vào phim”. Nghe host chương trình đặt vấn đề, chàng nhạc sĩ đã mở lời: “Em có thể phổ lời lại cho anh được nữa mà”. Câu nói chắc nịch của Đạt G làm cho Color Man không khỏi ngạc nhiên nhưng sau đó là cảm giác hạnh phúc vì đã chốt được mối “hợp tác” quá hời.


Cỏ vẻ như tình cảm anh em đồng nghiệp giữa 2 khách mời với host Color Man khá tốt và bền chặt. Màn giao đãi đầu chương trình giữa 3 người vui vẻ, thoải mái nên ekip Bữa Ngon Nhớ Đời vô cùng lo lắng. Bởi lẽ sau chương trình cùng màn đoán giá căng thẳng, tình cảm anh em của cả 3 còn lại bao nhiêu phần trăm. Liệu rằng ai sẽ phải trả tiền cho bữa ăn? Ai may mắn vừa được ăn ngon vừa có phần thưởng từ chương trình?


Đón xem tập 5 Bữa Ngon Nhớ Đời được phát sóng vào lúc 19g30 Chủ Nhật, ngày 16/05/2021 trên kênh HTV7.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595