Quyền Linh xúc động với giọng hát của Thảo Trang

TTGĐ - Thảo Trang và Don Nguyễn quyết tâm chinh phục các thử thách của chương trình “Mái ấm gia đình Việt” để giúp đỡ các em nhỏ mồ côi.


Tập 33 chương trình Mái ấm gia đình Việt có sự tham gia của hai khách mời là Thảo Trang và Don Nguyễn cùng sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

Xuất hiện đầy năng lượng, Thảo Trang và Don Nguyễn sẵn sàng chinh phục những thử thách của chương trình để đem về phần thưởng lớn cho các em nhỏ mồ côi.

Mở đầu chương trình, ca sĩ Thảo Trang khoe giọng hát ngọt ngào với ca khúc Ước mơ của mẹ. MC Quyền Linh xúc động chia sẻ: “Một bài hát rất ý nghĩa. Trong chương trình, có những gia đình không có ba, không có mẹ. Bài hát là lời động viên đến những hoàn cảnh khó khăn”.

Nếu như Thảo Trang khiến khán giả lắng đọng khi nói lên nỗi lòng của người mẹ thì Don Nguyễn lại khuấy động không khí với bản hit quốc dân Ông xã em number one. Bài hát được phát hành gần 13 năm trước, đã làm nên tên tuổi của Don Nguyễn và gắn liền với thế hệ 8X, 9X.

Tham gia chương trình, hai nghệ sĩ sẽ cùng vượt qua các thử thách để giúp đỡ cho 3 hoàn cảnh khó khăn là Trần Hoàng Đức Anh (2010), Cao Thị Thúy Vi (2011), Ngô Hoàng Gia Hưng (2011) đều đến từ Long Thành, Đồng Nai.

Trần Hoàng Đức Anh sinh năm 2010, hiện sống cùng ba và anh chị. Mẹ của Đức Anh mất cuối năm 2022 sau thời gian dài chống chọi với căn bệnh suy thận. Bố em làm phụ hồ, công việc không ổn định nên thu nhập bấp bênh.

Bên cạnh chi phí sinh hoạt, tiền học của Đức Anh, gia đình còn phải gánh thêm món nợ 30 triệu đồng từ khi mẹ em bị bệnh. Chứng kiến hoàn cảnh của Đức Anh, Thảo Trang rơi nước mắt xúc động. Cô bày tỏ sự xót xa khi cậu bé còn quá nhỏ nhưng đã thiếu vắng tình yêu thương của mẹ.

Cao Thị Thúy Vi sinh năm 2011, hiện sống cùng mẹ. Ba của Thúy Vi mất từ lâu còn mẹ thì bị bệnh tim, gai cột sống, thiếu máu não, không thể làm việc nặng.

Căn nhà của hai mẹ con xây nhờ trên mảnh đất của người bác dâu đã xuống cấp, hỏng hóc nhiều chỗ. Diễn viên Don Nguyễn ân cần động viên Thúy Vi học giỏi và mạnh mẽ để trở thành chỗ dựa tinh thần cho mẹ.

Ngô Hoàng Gia Hưng sinh năm 2011, hiện sống cùng mẹ và anh trai. Ba của Gia Hưng mất năm 2017 vì tai biến. Gia Hưng tâm sự khi nhìn thấy các bạn chơi đùa cùng ba, em cảm thấy rất tủi thân.

Mẹ của Gia Hưng cũng bị u nang buồng trứng nhưng không có tiền chữa bệnh. Anh trai của Hưng phải nghỉ học đi làm để phụ giúp mẹ nuôi em ăn học.

Thảo Trang gửi gắm đến gia đình em Gia Hưng: “Trong cuộc đời, ai cũng sẽ trải qua những biến cố. Cách mình đối mặt và vượt qua mới quan trọng. Miễn là gia đình luôn bên nhau là hạnh phúc rồi”.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595