Chương trình Người thứ 3: Vợ mang bầu 2 lần, chồng đều ngoại tình và có con

TTGĐ - Người thứ 3 tuần này tiếp tục đồng hành cùng câu chuyện của chị B (41 tuổi), hiện sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Làm dâu nhà hào môn, cứ ngỡ là được ăn sung mặc sướng, nhưng không ngờ khi về nhà chồng, chị bị biến thành osin không lương và chứng kiến chồng ngoại tình hết lần này đến lần khác.


Thời điểm chị 18 tuổi, chị gặp anh lớn hơn 5 tuổi, cả hai yêu xa 6 năm mới về chung một nhà. Chị B từ một người thường xuyên bệnh vặt bỗng trở thành chị dâu cả của một gia đình còn có 5 đứa em chồng. “Tôi phải quán xuyến mọi thứ trong gia đình chồng, cho tới lúc tôi mang bầu năm 28 tuổi vẫn thế”, chị B kể lại.

Chọn lùi lại phía sau để tất bật với việc nhà nhưng chị không ngờ chồng chị lợi dụng khoảng trống thoải mái đó để đi trăng hoa với người khác. Khi có thai bé đầu lòng, chị về nhà mẹ ruột dưỡng thai. Khi thai được 8 tháng, chị về lại nhà chồng, những tưởng sẽ là một ngày đoàn viên sum tụ, thế nhưng lại là khoảnh khắc chị biết chồng mình đã có người mới.

Họ sống chung với nhau như vợ chồng, cô nhân tình lại đang có thai, còn mẹ chồng thì ủng hộ anh vì “đàn ông năm thê bảy thiếp là chuyện bình thường”.

Không còn đường lui, anh buộc trở về van xin vợ tha thứ. Chị B khi đó không có công ăn việc làm, con còn quá nhỏ, hơn nữa chị sợ điều tiếng của thiên hạ về “gái bỏ chồng” nên đành ngậm đắng nuốt cay ở lại nhà chồng.

Thế nhưng, khi chị mang thai bé thứ 2 chính là khoảng thời gian tồi tệ nhất mà chị chịu cảnh làm dâu. “Tôi thèm ăn cơm tấm thì chồng nói tôi đòi hỏi, đến khi sanh cần ăn canh hầm để tốt cho sữa mẹ, mẹ chồng lại bảo tốn gas”, chị B cay đắng.

Anh vẫn “ngựa quen đường cũ”, vẫn đi ra ngoài ngoại tình lúc vợ mình sinh con. Lần này là một cô gái ở cùng quận. Khi gặp mặt cô gái, chị B bàng hoàng phát hiện cô ta cũng đang mang thai tầm 4-5 tháng và tỏ vẻ ngơ ngác không biết rằng anh đang có vợ. Không đánh ghen, không chửi bới, chị B chỉ biết ngồi khóc. Hóa ra, anh đi lừa tất cả các cô gái nhẹ dạ, cả tin.

Không dừng lại ở đó, anh tiếp tục sa vào cờ bạc, rượu chè, thường xuyên bạo hành chị đến mức thậm tệ. “Có lần chỉ vì mấy trăm nghìn mà anh đánh tôi thậm tệ, dùng chân đá tới tấp vào người tôi, trên tay anh còn có con dao, nhưng khi tôi cầu cứu bố chồng thì ông ấy giả lơ, bảo rằng con mình sẽ không giết người. Kí ức kinh hoàng đó mãi tôi không thể nào quên. Tôi cắn răng sống tiếp với anh những ngày tháng địa ngục, chỉ để dành dụm đủ tiền, đến lúc đó tôi mới đủ can đảm bước ra ngoài để mang hai đứa con tôi đi”, chị B phẫn uất.

Đến khi cơ thể đã bầm dập với vết thương, chị không thể chịu đòn thêm được nữa, một người hàng xóm xót thương phải gọi tổ dân phố can thiệp, chị mới quyết định li hôn và ra đi với hai bàn tay trắng.

Cuối chương trình, chị từ chối bật đèn để đảm bảo đời tư cho hai người con mà chị đã rất cố gắng mới có thể giành quyền được nuôi dưỡng. “Tôi tự tin rằng hai con của tôi rất ngoan và nghe lời tôi. Các bạn trẻ sau này nếu gặp phải câu chuyện giống tôi thì hãy mạnh dạn đứng lên, bảo vệ quyền lợi mà mình đáng được nhận”, chị B nhắn nhủ.

Khánh Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595