Ca sĩ Thanh Hà ra mắt chuỗi MV gồm 8 ca khúc kỷ niệm 30 năm hoạt động nghệ thuật

TTGĐ - Nói về hành trình 30 năm hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ luôn trân quý tất cả tình cảm mà anh chị em trong nghề, đặc biệt là khán giả dành cho mình.

Mới đây, Thanh Hà đã chính thức ra mắt ca khúc mang tên "Giọt lệ cho ngàn sau" để mở đầu cho chuỗi hành trình tri ân 30 năm hoạt động nghệ thuật của mình.


Trong chuỗi tri ân 30 năm sự nghiệp ca hát sẽ bao gồm 8 bài được ca sĩ Thanh Hà chọn lọc kỹ càng đến từ 8 nhạc sĩ, hoà âm phối khí khác nhau bao gồm nhạc sĩ Hoài Sa, Đức Trí, Dũng Dalat, Vĩnh Tâm, Anh Khoa, Hoàng Nhã, Minh Hoàng. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Phương Uyên cũng đồng hành với vai trò Giám đốc âm nhạc

“Album này ra đời để nhắc nhớ sau 30 năm làm nghề thì hiện tại Hà vẫn đang còn hoạt động hăng say, vẫn còn muốn cống hiến cho khán giả. Mình biết ngoài kia còn rất nhiều khán giả đang dõi theo mình nên mình vẫn muốn tiếp tục tạo ra nhiều sản phẩm, chắt chiu, nắn nót để đem đến những sản phẩm nghiêm túc, chất lượng cho khán giả của mình” - ca sĩ Thanh Hà chia sẻ.


Nói về hành trình 30 năm hoạt động nghệ thuật, nữ ca sĩ luôn trân quý tất cả tình cảm mà anh chị em trong nghề, đặc biệt là khán giả dành cho mình. Nghệ sĩ Thanh Hà tâm sự: “Hà cũng không phải chưa từng làm sai hay chưa từng hát dở, có lúc cảm xúc dâng trào khiến mình không tập trung để hát nhưng khán giả vẫn không rời bỏ mình. Đến tuổi này, Hà vẫn được khán giả yêu thương, quan tâm, nắm tay, nhắn tin. Chính vì thế Hà muốn tri ân, cảm ơn những khán giả đã ở lại ngay cả khi Hà tệ nhất, bên cạnh mình đến khi mình lấy lại tinh thần và một lần nữa đứng lại trên sân khấu”.

Đối với Thanh Hà, cô luôn cảm thấy được ưu ái khá nhiều trên hành trình ca hát. Được sống, trải nghiệm, hát và cống hiến là điều tuyệt vời nhất với Thanh Hà. “Hà rất thích hát, không chỉ hát trên sân khấu hay khi có show mới hát mà Hà có thể hát cả đêm. Mỗi ngày, mỗi show diễn đi qua Hà đều nhìn lại và chiêm nghiệm để thấy khán giả của mình hôm nay thế nào, mình hát ra sao và tương lai sẽ nên làm gì. Có thể nói Hà có nhiều kinh nghiệm hoặc cũng không có kinh nghiệm nào. Vì Hà thích được hát bằng sự tươi mới, hát từ tận đáy lòng và cảm xúc. Đôi khi có quá nhiều kinh nghiệm ca hát lại khiến mình mất đi yếu tố bất ngờ mà âm nhạc và cuộc sống mang lại” - Nữ ca sĩ bộc bạch.


Trải qua nhiều nốt thăng - trầm trong sự nghiệp, nữ ca sĩ luôn biết ơn tình cảm mà mọi người đã dành cho mình. Cô chia sẻ những khi cô không tập trung, mất đi cái lửa, để cảm xúc lấn át và đánh mất niềm đam mê vẫn luôn có những người yêu quý và khán giả ở bên dang tay kéo mình vực dậy. Chính vì thế, cô luôn mong muốn có nhiều hơn những sản phẩm âm nhạc tri ân dành cho những người người thương yêu mình.


Huy Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595