Bà xã ‘Minh Râu’ tiết lộ gây sốc khi ‘xử’ thói trăng hoa của chồng

TTGĐ - Tại "Vợ chồng son", NSND Hồng Vân bất ngờ khi vợ chồng “Minh Râu” hé lộ chuyện hôn nhân, chia sẻ việc bán hết trang sức cưới, của cải để chữa bệnh cho con.


Tại “Vợ chồng son” tập 506, sự xuất hiện của đôi vợ chồng Phạm Hồng Minh (40 tuổi, Đồng Nai) và Nguyễn Thị Kim Anh (36 tuổi, Đồng Nai), hiện đang kinh doanh mua bán rau; khiến MC Hồng Vân và Quốc Thuận có nhiều cảm xúc.

Từng được biết đến với nhiều câu chuyện từ thiện, anh Hồng Minh nổi tiếng luôn cho sinh viên, công nhân nghèo rau miễn phí.

Tại chương trình, hai vợ chồng xúc động chia sẻ những câu chuyện thăng trầm từ gia đình nhà gái cấm cản yêu nhau cho đến sau khi cưới lại rất nghèo khó.

Được biết, Kim Anh quen chồng vào một dịp hi hữu khi anh họ của Minh Râu dẫn anh qua nhà cô chơi và cả hai để ý nhau từ lúc đó. Chỉ ít ngày sau đó, cả hai bắt đầu hẹn hò nhưng nhanh chóng bị gia đình của nhà gái biết được và phản đối kịch liệt vì nghe nhiều tiếng xấu về anh.


Suốt quãng thời gian “đưa nhau đi trốn”, cặp đôi sinh sống cực khổ vì “không có một xu dính túi” nên buộc phải sống nhờ trong ao cá của nhà người bạn. Hồng Minh còn phải đi mượn tiền của bạn bè xung quanh để trang trải qua ngày. “Em dẫn vợ đi bụi cả một tháng, bố vợ điện thoại kêu về: ‘Về đi, rồi tao gả” - Minh Râu chia sẻ.

Cuộc sống sau hôn nhân của hai vợ chồng đầy ắp chông gai và thử thách. Hồng Minh phải đi làm công trình ở xa để có tiền chăm sóc cho vợ con. Đứa con đầu lòng của đôi vợ chồng còn mắc phải căn bệnh vàng da khiến cho Kim Anh phải bán hết của cải như bông tai, dây chuyền cưới để chữa bệnh cho con.

“Sợ dưới quê mang tiếng nên lúc sinh con giấu bố mẹ. Nhưng đến lúc phải bán sạch đồ, không còn tiền nữa bí quá thì mới gọi cho bố mẹ. Bố mẹ lên và sau đó em bế con về nhà ngoại” - Kim Anh nhắc lại những gian nan trong quá khứ.

Quãng thời gian sống chung, Hồng Minh và Kim Anh cũng nhiều lần gây gổ như bao cặp vợ chồng khác. Lúc còn trẻ, Hồng Minh phần lớn nhậu nhẹt, ăn chơi làm cho vợ nhiều lần tức tối muốn bế con về nhà ngoại. Sau lần thua đậm bài bạc, người chồng U40 đã thức tỉnh và dần hồi tâm chuyển ý thành người chồng, người cha đúng mực.

Hồng Minh tiết lộ: “Thời sinh viên em nghĩ làm này, làm kia mà giờ mình buôn bán rau. Lúc đó, buôn bán rau ngày kiếm được mấy triệu đồng, mà em toàn đem đi đánh bài, không có để dành. Em quyết định thay đổi và tập trung vào làm. Tới lúc mình nổi tiếng, nhìn lại đã thấy bản thân thay đổi được 7,8 năm”.

Hồng Minh nhận được nhiều lời khen ngợi từ vợ rằng, anh đã thật sự khác hơn trước rất nhiều. Song, đâu đó vẫn còn một vài khuyết điểm như ăn nói cộc cằn với vợ hay thói trăng hoa khiến cô không hài lòng.

“Lâu lâu em đi hát karaoke với bạn, thường gọi mấy em vào bấm bài và uống bia. Đột nhiên vợ em xuất hiện táng em cái bốp làm em choáng váng. Em đang cầm ly bia nên chỉ biết uống hết cho đỡ quê, còn ‘mấy em gái’ bỏ chạy về hết luôn” - Hồng Minh tâm sự.

Khôi Khôi  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595