Tập đoàn Kobe Bussan chính thức có siêu thị đồ Nhật thứ 3 tại Việt Nam

TTGĐ - Mới đây, Công ty Cổ phần Ribeto Group chính thức khai trương siêu thị Ribeto Gyomu Japan – Thế giới hàng Nhật nội địa tại 62A Cách mạng tháng 8, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Ribeto Group chính thức khai trương siêu thị Ribeto Gyomu Japan – Thế giới hàng Nhật tại  Quận 3 TP.HCM.

Đây là cơ sở thứ 3 được mở nằm trong chuỗi siêu thị Ribeto Gyomu Japan (cơ sở 1: 86 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội và cơ sở 2: 16 Thái Văn Lung, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh). Công ty Cổ phần Ribeto Group là đối tác duy nhất của Tập đoàn Kobe Bussan (Nhật Bản). Công ty Cổ phần Ribeto Group là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối hàng nội địa Nhật tại Việt Nam. Sở hữu chuỗi cửa hàng Nhật Bản mang thương hiệu Ribeto Gyomu Japan – Thế giới hàng Nhật nội địa, là mô hình cửa hàng độc đáo và hiện đại trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ hàng tiêu dùng Nhật Bản với hơn 4.000 mã hàng hoá phong phú đa dạng.


Ngay ngày đầu khai trương cơ sở đã đón khá nhiều khách hàng đến tham quan và mua  sắm.

Cũng trong dịp này. Công ty Cổ phần Ribeto Group và Tập đoàn Hoa Lâm sẽ ký kết thỏa thuận hợp tác mở rộng hệ thống siêu thị trên cả nước và phân phối hơn 4.000 mã sản phẩm thuộc các ngành: thực phẩm khô, thực phẩm tươi, hàng gia vị, bánh kẹo, ngành đồ uống,các loại mì và hàng ngàn sản phẩm chất lượng tốt, độc đáo của xứ sở Nhật Bản. Ngoài ra Ribeto Gyomu còn kết hợp với nhiều đối tác trong và ngoài nước để đưa thêm 1 số ngành sản phẩm như: mẹ và bé, hóa mỹ phẩm, homelife, thực phẩm chức năng… đồng thời phát triển chuỗi cửa hàng thương hiệu Gyomu Japan tại Việt Nam. Điểm nổi bật của chuỗi Gyomu Japan là cung cấp hàng Nhật chính hãng, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng với giá cả cạnh tranh phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận được các sản phẩm chất lượng cao cũng như người Nhật sinh sống và làm việc tại Việt Nam có thể sử dụng các sản phẩm của quê hương.

Lễ ký kết giữa Công ty Cổ phần Ribeto Group và Tập đoàn Hoa Lâm cũng được diễn ra tại buổi khai trương.

Được thành lập từ tháng 11/1985, đến năm 2021 Tập đoàn Kobe Bussan sở hữu hệ thống siêu 1.012 thị Gyomu lớn và uy tín nhất tại Nhật Bản. Hoạt động kinh doanh chính của Kobe Bussan là liên quan đến thực phẩm với nguyên tắc “Sản phẩm tốt với giá thấp hơn” để hỗ trợ cuộc sống của mọi người nhiều nhất có thể. Tập đoàn Kobe Bussan sở hữu 25 nhà máy chế biến thực phẩm tại Nhật Bản và cung cấp các sản phẩm chất lượng, độc đáo và giá thành tốt chỉ có thể đạt được thông qua sản xuất nội bộ. 

Ngoài ra, Kobe Bussan có hơn 350 nhà máy hợp tác trên khắp thế giới, cung cấp các sản phẩm chính hãng được mua từ khắp nơi trên thế giới theo khái niệm "nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm chính hãng từ khắp nơi trên thế giới". Bên cạnh đó, Kobe Bussan còn điều hành thêm các chuỗi nhà hàng buffet, cửa hàng bán đồ ăn tự chọn, vận hành các trụ sở nhượng quyền thương mại và trụ sở nhượng quyền khu vực. Vì sự an toàn, an tâm của khách hàng đối với “thực phẩm”, Kobe Bussan luôn đảm bảo làm việc theo quy trình khép kín từ sản xuất đến bán hàng.

Nguyên  Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595