'Sao nhập ngũ 2023': Thùy Anh bứt phá, Diễm My và Linh Ngọc Đàm rời tuyến 1

TTGĐ - Với hàng loạt những thử thách khó nhằn, Sao nhập ngũ 2023 ngày càng trở nên kịch tính trên đường đua chọn ra người chiến thắng.

Không còn là cuộc trải nghiệm môi trường quân ngũ đơn thuần của các nghệ sĩ, Sao nhập ngũ 2023 đã có sự phân tranh khốc liệt, những người thành tích yếu phải rời đi.

Ở tập 15 vừa lên sóng của Sao nhập ngũ 2023, bộ phận chủ yếu gồm Nhã Phương, Thùy Anh, Diễm My, Ngọc Linh và Mai Âm Nhạc sẽ tham gia hội thao leo dây ngang 25m. Đây là một trong những nội dung huấn huyện chủ chốt của bộ đội đặc công nước.


Đặc biệt, kết quả của hội thao này cũng sẽ quyết định 3 cái tên mạnh nhất, tiếp tục ở lại hoạt động 1, hai chiến sĩ có thành tích thấp hơn sẽ phải chia tay, điều chuyển về bộ phận bảo đảm với những nội dung an toàn hơn.

Với bộ đội đặc công, leo dây là kỹ thuật cơ bản nhất, đòi hỏi sự kết hợp tay và chân phải khéo léo, nhịp nhàng đảm bảo an toàn. Chính vì vậy, ngay từ lúc theo dõi đồng chí chiến sĩ cũ làm mẫu, ai nấy đều cảm nhận được nội dung này không hề "dễ thở" chút nào.

Nhã Phương là người thử sức đầu tiên tại hội thao leo dây ngang, có sự tập trung cao độ cùng thể lực tốt, nữ diễn viên đã đạt thành tích 12m. Ngay sau đó, Linh Ngọc Đàm cũng chứng tỏ thể hình “nhỏ nhưng có võ” khi leo thoăn thoắt trên dây, nhưng chỉ trong 1 giây sơ xuất, cô đã rơi xuống nước và không đạt kết quả như kỳ vọng.


Có thể nói, điều bất ngờ nhất tại hội thao lần này, chính là màn thể hiện “xuất thần” của Thùy Anh, khi cô bứt phá đạt 15m dù đang bị chấn thương khá nặng ở phần cánh tay.

Kết thúc hội thao, 3 đồng chí có thành tích tốt nhất là Thùy Anh, Nhã Phương và Quỳnh Mai tiếp tục ở tại tuyến 1. Còn lại, Ngọc Linh và Diễm My là hai chiến sĩ tiếp theo được điều chuyển về bộ phận bảo đảm.

Về phía bộ phận bảo đảm, không thể không kể đến màn trình diễn “vùi giấu mình dưới cát – phi sao” của 3 cô gái Thiên Ân, Trang Hý và Võ Hoàng Yến.

Ban đầu, các chiến sĩ mới khá “hoang mang” khi phải vùi mình dưới cát, tiếp theo là nhanh chóng bật dậy và phi sao về phía các mục tiêu. Nhưng sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ thì cả Thiên Ân và Võ Hoàng Yến đều cảm thấy thích thú khi được “thư giãn” dưới lớp cát vô cùng mát mẻ, còn Trang Hý thì chia sẻ rằng cô rất vui và hào hứng khi được rèn luyện kỹ năng này.


Kết quả cuối cùng, đội Võ Hoàng Yến xếp vị trí thứ nhất với thành tích 28s, tiếp đến là đội của Trang Hý với con số sát sao 29s. Đội Thiên Ân dù rất cố gắng nhưng vẫn chậm chân một chút và xếp ở vị trí cuối cùng.


Sau một ngày rèn luyện và thi đua, quân số của 2 bộ phận đã có sự thay đổi. Cụ thể, bộ phận chủ yếu gồm 3 đồng chí: Nhã Phương, Thùy Anh, Quỳnh Mai. Còn lại, Thiên Ân, Trang Hý, Võ Hoàng Yến, Diễm My và Ngọc Linh là những chiến sĩ thuộc bộ phận bảo đảm.

Các tập tiếp theo của Sao nhập ngũ 2023 phát sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595