Kí ức bất ngờ: Huỳnh Hồng Loan bất ngờ trước biệt danh khán giả đặt, Doãn Hoàng tiết lộ lý do “Nam tiến”

TTGĐ - Theo Huỳnh Hồng Loan, biệt danh “Loan khờ” có thể là một nickname thân thuộc mà khán giả dành cho mình.


Mở đầu chương trình Ký ức bất ngờ tuần này, bộ ba diễn viên Doãn Hoàng, Đạt Nguyễn và Huỳnh Hồng Loan đã có màn giới thiệu vô cùng sôi nổi và hào hứng.

Theo Doãn Hoàng, anh xem chương trình rất nhiều lần và ấn tượng với những bức ảnh trong quá khứ của người chơi. “Bất ngờ ở đây chính là câu hỏi không liên quan tới bức ảnh mà người chơi không có thể đoán ra được”, nam diễn viên chia sẻ.

Tiếp tục phần giới thiệu, MC Anh Huy tò mò trước những thành công của Huỳnh Hồng Loan sau vai diễn trong phim “Mẹ rơm”. Nói về điều này, nữ diễn viên chia sẻ: “Sau khi vai Loan khờ trong phim Mẹ rơm phát sóng có rất nhiều khán giả yêu mến.

Bây giờ Loan đi đến đâu, mọi người cũng gọi là Loan khờ hết. Đó cũng có thể là một nickname mới dành cho Loan và hiệu ứng của bộ phim rất tốt nên cũng khá đắt show”.

Đến với vòng thi “Ngày này năm xưa”, khác với hình ảnh quý ông lịch lãm thường thấy, khi đến với chương trình, Đạt Nguyễn khiến MC Trần Anh Huy phì cười với bức ảnh cực ngố cách đây hơn 10 năm được chụp tại miền Tây.

Bên cạnh đó, MC Trần Anh Huy cũng tiết lộ với kinh nghiệm đi diễn thì chủ đề miền Tây là một lợi thế cho Hồng Loan. Tuy nhiên, mới câu hỏi đầu tiên bộ ba diễn viên đã rất hoang mang và không thành công vượt qua thử thách của chương trình.

Bên cạnh đó, diễn viên Doãn Hoàng cũng bất ngờ tiết lộ lý do quyết định “Nam tiến” trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ: “Tôi muốn tự cho bản thân nhiều cơ hội hơn nữa để thử sức, cũng như tập trung cho quá trình diễn xuất của mình. Con người ở đây rất gần gũi, thân thiện và nhiệt tình. Đặc biệt hơn, ở họ có gì đó rất là tình”.

Trải qua 3 vòng chơi, tổng giải thưởng Hồng Loan mang về là 26 triệu đồng. Đồng thời, nữ diễn viên chia sẻ cảm xúc trước khi chia tay chương trình: "Đúng với cái tên ‘Ký ức bất ngờ’, hôm nay tôi vô cùng ngạc nhiên vì những bức ảnh mình đã chôn giấu đều được gợi về. Nhất là bức ảnh trượt ván cùng với phong cách hiphop”.

Nữ diễn viên tiết lộ thêm vốn dĩ cô đã quên bức ảnh huyền thoại đó nhưng nhờ chương trình đã khiến cô gợi nhớ về kỉ niệm năm xưa. Với hình ảnh đó, Trần Anh Huy thán phục trước sự “trẻ trâu” thời xưa của Hồng Loan.

Nguyên Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595