Ca sĩ Yanbi và Hoàng Tôn kết hợp

TTGĐ - Ca sĩ Yanbi và Hoàng Tôn mới đây đã kết hợp với nhau ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên "Vì em là cả thế giới".


Bản ballad mới của bộ đôi là một bản nhạc tình cảm và cảm động, phù hợp với người hâm mộ ở mọi lứa tuổi. Với màu sắc âm nhạc của Yanbi và Hoàng Tôn khác biệt, bản phát hành mới nhất của bộ đôi thể hiện âm thanh và phong cách độc đáo, hòa lẫn trong thông điệp lãng mạn.

Sản phẩm âm nhạc hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ cũng như giới phê bình. Với quãng giọng ấn tượng, ca từ giàu cảm xúc cùng màn trình diễn nội lực, Yanbi và Hoàng Tôn đã tạo nên một tuyệt phẩm đẹp, chắc chắn sẽ lay động trái tim người nghe. MV của bài hát cũng ấn tượng không kém, có hình ảnh tuyệt đẹp bổ sung hoàn hảo cho thông điệp cảm xúc của bài hát.

Yanbi và Hoàng Tôn đã làm việc cùng nhau được vài năm, và lần hợp tác gần đây nhất chỉ là khởi đầu cho một hành trình thú vị của hai nghệ sĩ này. Người hâm mộ có thể mong đợi nhiều sản phẩm âm nhạc tuyệt vời hơn nữa trong tương lai, thể hiện âm thanh và phong cách độc đáo của Yanbi và Hoàng Tôn.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595