Tập 15 The Heroes: Gil Lê đối đầu Vũ Thảo My và Hải Đăng Doo

TTGĐ - The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng phiên bản Idol Camp đã đi đến những chặng đua nước rút cuối cùng.

Tập 15 The Heroes lên sóng vào thứ bảy 11/3 tuần này hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết, bao gồm những chiến binh còn lại của đấu trường The Heroes năm nay như: DeeZaWoo (Hải Đăng Doo và Weeza), MJ (Vũ Thảo My và J) và người làm chủ cục diện bảng đấu Shadow Wolves (Gil Lê và Minh Đinh).

Ngồi ghế ban giám khảo tập 15 The Heroes tiếp tục là những giám khảo quen thuộc, bao gồm: Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Trên ghế nóng, ban giám khảo đã không ngần ngại dành những lời góp ý thẳng thắn đến các nghệ sĩ, đặc biệt là khi họ đã bước vào chặng đường cuối cùng của chương trình.Thông qua đoạn teaser vừa được chương trình nhá hàng mới đây, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một tập phát sóng vừa mãn nhãn, “đã” về âm nhạc, vừa kịch tính và gay cấn về kết quả.

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nhận xét: “Bài này nghe không hề tệ, thế nhưng để nói xuất sắc, mọi người phải wow lên thì tôi nghĩ là chưa, nó chưa có được cảm xúc trên sân khấu, chưa kết nối được với khán giả bên dưới”.


Nhạc sĩ Đỗ Hiếu cũng không kém cạnh khi chia sẻ quan điểm cá nhân: “Cảm giác nó hơi trái trái, nó cần to hơn, rõ hơn và mạnh hơn”.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương thì nhẹ nhàng giải thích: “Như tôi nói thì nó sẽ không hay, nó cần phải nhẹ lại”.

Cũng trong tập 15 The Heroes, các nghệ sĩ đã trải lòng về những khó khăn trên hành trình chinh phục ánh hào quang của chương trình. Ca sĩ Vũ Thảo My cho biết: “Đây là giai đoạn căng cực, thời điểm đứng trên sân khấu, tôi còn đúng 1% năng lượng...”. 

Ca sĩ Gil Lê thì dường như nhận được những nhận xét “có cánh” từ ban giam khảo, tuy nhiên Gil Lê dường như vẫn không ngủ quên trên chiến thắng, chia sẻ: “Tôi nghĩ tôi chưa nghĩ đến…”.

Về phần ca sĩ Hải Đăng Doo, anh trải lòng: “Đây là nốt trầm của tôi để mọi người có thể ngẫm nghĩ được giọng hát của tôi như thế nào, màu sắc ra sao,…”.

Liệu sẽ có điều gì bất ngờ trong tập 15 The Heroes, phải chăng Gil Lê đã chạm một tay đến danh hiệu quán quân, hay Vũ Thảo My và Hải Đăng Doo sẽ có một cú lội ngược dòng ngoạn mục, tất cả sẽ có trong tập 15 The Heroes, lên sóng 20h tối thứ bảy 11/3 trên VTV3.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595