Sao Nhập Ngũ 2023 Tập 10: Nhã Phương bứt phá thần tốc, căng thẳng vì đồng đội bị chấn thương

TTGĐ - Chỉ sau 3 ngày huấn luyện trong môi trường quân ngũ khắc nghiệt với vô số những thử thách, nhiệm vụ khó khăn, chính Nhã Phương cũng phải bất ngờ trước khả năng của mình.

Có thể nói, Sao Nhập Ngũ 2023 đã mang đến cho công chúng một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về hình ảnh của Nhã Phương. Trái ngược với sự mong manh, yếu đuối thường thấy, bà mẹ bỉm sữa ngày càng chứng tỏ sự mạnh mẽ, dũng cảm, gan lỳ đương đầu mọi thử thách và cố gắng hết sức để vượt qua mọi nhiệm vụ.

Không thể phủ nhận, trong số 8 nghệ sĩ nữ tham gia Sao Nhập Ngũ 2023, Nhã Phương chính là cái tên nhận về nhiều sự quan tâm và chú ý nhất của khán giả qua từng tập phát sóng.


Tập 10 Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất, Nhã Phương và Mai Âm Nhạc được sắp xếp trở thành một đội trong hội thao khí công. Một lần nữa nữ diễn viên thể hiện khả năng vận khí và thể lực mạnh mẽ của mình qua 2 màn đạp ngói thành công. Nhã Phương chia sẻ trong niềm vui và xúc động: “Trời ơi, không thể tin là mình có thể làm được. Khi vào trong quân đội rồi mới biết, mình cũng rất tự hào về bản thân mình. Mình đã làm được hết rồi!”

Ở tập 9, nữ diễn viên sinh năm 1990 cũng đã dũng cảm “liều mình” trước thử thách vận khí đập khối bê tông khi đội trưởng Mẹo đã yêu cầu.


Đáng chú ý, tình trạng chiến sĩ của Mũi đặc công 1 gặp chấn thương lại tiếp tục diễn ra trong hội thao lần này. Tất cả mọi người đều hoang mang và căng thẳng tột độ trước tiếng gọi đầy gấp gáp:“Quân y! Đồng chí quân y đâu? Bộ phận tân quân y” từ Thiếu tá Lê Đăng Mẹo. Và người gặp chấn thương lần này là Mai Âm Nhạc, mặc dù đã cẩn trọng từng bước trong nội dung đập ngói bằng tay nhưng ở lần đập đầu tiên, cô không thể hoàn thành việc chặt 3 viên ngói như mục tiêu đã đăng ký.


Đứng trước tình cảnh đồng đội của mình gặp chấn thương, Nhã Phương nghẹn ngào: “Thấy sức khỏe của bạn đã không được tốt rồi nhưng mà bạn đã làm rất giỏi, Phương rất ngưỡng mộ và thương đồng đội của mình”.

Một số ý kiến cho rằng, tình trạng những chiến sĩ mới tham gia mùa này gặp chấn thương xuất hiện ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc mỗi người sẽ phải ngày càng cố gắng thích ứng với môi trường khắc nghiệt trong quân ngũ. Tuy nhiên, điểm sáng mà chúng ta có thể thấy được sau mỗi khó khăn thử thách là tinh thần đồng đội và tinh thần chiến đấu của các chiến binh đều tăng lên gấp bội, mỗi người đều là một mảnh ghép không thể thiếu của Sao Nhập Ngũ 2023.

Đón xem Sao Nhập Ngũ 2023 do Viettel Media sản xuất, phát sóng vào thứ 6 hàng tuần với các khung giờ: 17h15 trên kênh QPVN; 21h15 trên TV360; 21h30 kênh HTV7, kênh Youtube chính thức của chương trình và trên ứng dụng Mocha; phát lại vào 12h00 thứ 7 trên kênh SCTV6.

Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595