Mặc Văn Khoa: Tôi và Anh Tú chia sẻ với nhau như hai người phụ nữ

TTGĐ - Bộ đôi nam chính Anh Tú và Mạc Văn Khoa đã có những chia sẻ thú vị về bộ phim "Siêu lừa gặp siêu lầy" trong "Bật mí chuyện sao".


Cụ thể, bộ đôi đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh quá trình quay phim cũng như những kỷ niệm đáng nhớ khi cả hai ở cùng nhau.

Về phần Anh Tú, anh chia sẻ quá trình làm phim diễn ra khá êm đẹp bởi anh và bạn diễn Mạc Văn Khoa đã quen với nhau trước đó. Hai anh em đã từng đóng chung với nhau trong một vài dự án nên khi nhập vai diễn thì khá ăn rơ.

Nói về kỷ niệm đáng nhớ nhất của Anh Tú thì có lẽ là “cảnh nóng” giữa nam diễn viên và MC - Diễn viên Đại Nghĩa. Anh Tú chia sẻ: “Đó là một cảnh quay rất thú vị. Trước cảnh quay này mình và anh Đại Nghĩa có gặp nhau và hai anh em ngồi bàn luận về nhân vật sao cho thú vị, tự nhiên nhất, như mọi chuyện gần tới rồi nhưng không được, nó như một cái dây thun, kéo ra co vào.

Lúc quay thì hai anh em có khá là nhiều kỷ niệm. Anh Nghĩa là một người xả thân lắm, người của anh trắng mà anh muốn người đen hơn, bụi bặm hơn thì anh mới phun đen hết cả người và dán một cái hình xăm, những chi tiết nhỏ vậy thôi nhưng mình đã rất thích anh rồi”.

Còn về phần Mạc Văn Khoa, đây không chỉ lần đầu nhận vai diễn chính mà còn là lần đầu anh đồng hành cùng "Siêu lừa gặp siêu lầy" dưới vai trò là nhà sản xuất.
  

Anh hài hước chia sẻ: “Cũng không giấu gì mọi người, sau một thời gian kinh doanh bún đậu được bà con cô bác ủng hộ thì hai vợ chồng cũng dư được một ít, một ít thôi chứ không phải dư nhiều bởi vì bán bún đậu chứ không phải kim cương hột xoàn nên cũng không thể lời nhiều được. Hai vợ chồng mình bàn với nhau là con cũng lớn rồi, nhu cầu chi tiêu ngày càng nhiều, ngoài lương diễn viên thì mình tham gia một chút ít để thứ nhất là học hỏi kinh nghiệm, thứ hai là có thêm chút thu nhập để trang trải cuộc sống”.

Hơn nữa, lý do chính khiến Mạc Văn Khoa đầu tư vào "Siêu lừa gặp siêu lầy" là do muốn có nhiều thời gian để quyết định cho vai diễn, kịch bản phim nhiều hơn.

Mặc dù đứng ở vai trò nhà sản xuất sẽ có áp lực về doanh thu phòng vé nhưng nam diễn viên không để những áp lực đó ảnh hưởng đến nhân vật. Anh nói: “Ngày xưa là diễn viên thì mình quay xong bộ phim mình nhận số lương đấy là xong. Ví dụ bộ phim đấy không thắng thì mình đã có lương rồi còn có lời thì nhà sản xuất thưởng cho mình một ít. Còn bây giờ mình tham gia với vai trò nhà đầu tư thì chắc chắn mình sẽ phải quan tâm tới doanh thu hơn, phim lỗ là mình lỗ theo, phim thắng mình cũng được lời nhưng Khoa Với Tú vẫn nói với nhau những vấn đề đó không bao giờ được ảnh hưởng đến tâm lý nhân vật trong bộ phim”

Và cách để Mạc Văn Khoa sang lên trong vai chính là xài ké mỹ phẩm của Anh Tú. Nam diễn viên hài hước kể: “Trước đây mình chưa bao giờ bôi cái gì lên mặt nhưng Tú nói cậu phải dưỡng vì nhân vật có những lúc cần sang, mà quay ngoài nắng bị sạm, da cậu còn đen sẵn rồi mà để cháy nắng nữa. Ngoại hình như vậy thì không thể ra được nên mình nghe và mình xài dưỡng tóc trước, sau đấy là kem chống nắng, kem dưỡng rồi son môi nữa. Nói chung hai thằng chia sẻ với nhau như hai người phụ nữ vậy”.

Hiện bộ phim vẫn đang được chiếu ở các cụm rạp trên toàn quốc. Bộ phim hiện đạt gần 65 tỉ đồng.

Nguyên Khanh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595