Hoa hậu Bảo Ngọc lội bùn trồng cây, nhan sắc vẫn xinh đẹp ngút ngàn

TTGĐ - Những hình ảnh đầu tiên của Miss Intercontinental Lê Nguyễn Bảo Ngọc trong chuỗi hoạt động Khởi động Tháng Thanh niên tại Cà Mau đang khiến cộng đồng mạng không ngừng khen ngợi vì nhan sắc ngày càng lên hương, lăn xả trong hoạt động trồng cây gây rừng.

Ngày 2/3, Miss Intercontinental 2022 Bảo Ngọc đã có mặt để tham gia chuỗi Chương trình Khởi động Tháng Thanh niên tại Cà Mau.

Đây là chuỗi chương trình nhằm Chào đón Tháng Thanh niên trên cả nước, thực hiện các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, truyền cảm hứng đến các bạn trẻ tại tỉnh Cà Mau và trên cả nước.


Xuất hiện tại sân bay, nàng hậu gây thiện cảm khi diện áo dài truyền thống màu hồng nhạt nhẹ nhàng. Đây cũng là lựa chọn tinh tế của Bảo Ngọc nhằm hưởng ứng Tuần lễ áo dài 2023.


Ngay khi xuống máy bay, Hoa hậu Bảo Ngọc đã được tiếp đón vô cùng nồng hậu bởi các đại diện tỉnh, quý phóng viên báo, đài và các bạn đoàn viên thanh niên nơi đây.


Những hình ảnh với trang phục giản dị của Miss Intercontinental ghi điểm tuyệt đối với khán giả với nhan sắc xinh đẹp không góc chết và nụ cười thân thiện, rạng ngời.

Gần đây, các hoạt động cả trong nước và quốc tế của Hoa hậu Bảo Ngọc đều đang hướng đến các vấn đề con người, xã hội. Còn trong Chương trình này, Bảo Ngọc quan tâm đến vấn đề môi trường và khôi phục rừng ngập mặn tại miền sông nước Cà Mau.


Diện màu áo xanh đầy tự hào của Đoàn thanh niên, nàng hậu không ngại ngần xắn tay, bước xuống lớp bùn để trồng những cây đước, cây mắm tại Vườn quốc gia Cà Mau. Cây mắm sẽ cắm rễ, giữ những trái đước ngừng trôi khi gặp nước để những trái này mọc thành rừng giữ đất.

Hình ảnh chân lấm tay bùn của nàng hậu quê gốc Miền Tây cũng khiến fan tấm tắc về sự nhiệt tình, không ngại khó. Bên cạnh đó, không ngừng có những comment tiếp tục khen ngợi vẻ đẹp trong trẻo, rạng ngời, dù dính bùn đất cũng không hề thuyên giảm.


Ngoài ra, hoa hậu Bảo Ngọc sẽ có một buổi gặp mặt và chia sẻ với sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học tại tỉnh Cà Mau. Đây sẽ là dịp để nàng hậu truyền cảm hứng, lan toả những hoạt động thiết thực đến với các bạn trẻ nơi đây và trên cả nước.

Khôi Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595