Tình Yêu Dối Lừa tập 6: Vừa gặp lại, Khánh My (Bích Ngọc) đã bị Hoàng Vân (Ngô Phương Anh) hành 'sấp mặt'

TTGĐ - PhimTình Yêu Dối Lừavới sự tham gia của Trung Dũng, Đào Vân Anh, Ngô Phương Anh đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu phim Việt. Trong tập 6 của phim, Khánh My (Bích Ngọc) tình cờ chạm mặt Hoàng Vân (Ngô Phương Anh) trong quán bar thì đã lập tức bị… kiếm chuyện. Cô cũng vô tình vào thực tập tại công ty của… "oan gia" Khải Quốc (Trường Thịnh).


Khánh My và Việt Bách ngày càng trở nên thân thiết với nhau hơn như vốn dĩ họ đã từng trong quá khứ. Những kỉ niệm thời niên thiếu cứ thế ùa về, My tâm sự với Bách tất cả những nỗi cô đơn mà mình đã từng trải qua trong quá trình trưởng thành. Việt Bách cũng loáng thoáng nhìn thấy tuổi thơ của cậu trong số phận Khánh My.


Sau khi cả nhà qua đời, Việt Bách được bà Lan sang Mỹ sinh sống. Việt Bách được nuôi dạy cẩn thận và luôn phải nổ lực gấp đôi người khác để đáp ứng với kỳ vọng của mẹ nuôi đó là quyết tâm đào tạo cậu trở thành một người ưu tú trong lĩnh vực kinh doanh.

Việt Bách tuy chưa từng bị thiệt thòi, thua kém so với bất kỳ người bạn đồng trang lứa nào khác nhưng chính sự rèn dũa khắt khe của mẹ nuôi khiến anh dần trở thành một con người lạnh lùng, xem trọng lợi ích và có thể bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được điều mà mình mong muốn.


Đắm chìm trong mối quan hệ với Việt Bách, Khánh My không hề hay biết rằng bên cạnh cô còn có cậu ấm Khải Quốc cũng luôn âm thầm để mắt đến từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của cô. Số phận đẩy đưa khi trong lúc Khánh My làm việc tại quán bar vô tình chạm mặt Hoàng Vân. Khánh My ngờ ngợ nhận ra người chị cùng cha khác mẹ năm xưa nhưng Hoàng Vân thì không.

Vẫn giữ bản tính tiểu thư đanh đá, khinh người như thưở bé, Hoàng Vân gây khó dễ cho Khánh My nhưng may mắn Khải Quốc đã giúp My giải vây. Lúc này, Việt Bách ở một góc khuất chứng kiến tất cả nhưng không ra mặt, Việt Bách đang có những tính toán riêng.
 

Mấy ngày sau, Khánh My - với vai trò sinh viên ngành maketing đến thực tập tại công ty của Khải Quốc. Oan gia ngõ hẹp, cả My và Quốc đều không khỏi sửng sốt. Trong suốt quá trình thực tập, Khải Quốc hết lần này đến lần khác trêu đùa Khánh My và tỏ ra trù dập cô sinh viên nhỏ nhưng thực chất anh luôn âm thầm quan tâm, giúp đỡ. Khánh My cũng không hề nhượng bộ Khải Quốc tạo nên những tình huống dở khóc dở cười.
 
Về phần Hoàng Vân, cô suốt ngày lông bông không hề quan tâm đến việc học hành khiến ông Hoàng Nam vô cùng tức giận. Và rồi Hoàng Vân bắt đầu rơi vào lưới tình của Khôi - một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp, Vân không biết rằng một cái bẫy đang chực chờ mình ở phía trước.

Phim truyền hình Tình Yêu Dối Lừa lên sóng vào lúc 20 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595