Miss Intercontinental Bảo Ngọc "đọ sắc" bên Miss Intercontinental Europe 2022

TTGĐ - Miss Intercontinental Europe 2022 thích thú khi được Miss Intercontinental Lê Nguyễn Bảo Ngọc làm "hướng dẫn viên" tại Việt Nam.

Từ sau khi đăng quang Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên lục địa 2022), Hoa hậu Bảo Ngọc vẫn luôn giữ liên lạc cùng người bạn tại cuộc thi. Lần này, Miss Intercontinental Europe Tatjana Genrich và bạn trai đến Việt Nam đã được Bảo Ngọc chào đón vô cùng nồng nhiệt.

Sau buổi trò chuyện thân mật cùng nhau, Bảo Ngọc tiết lộ, hai người bạn đến từ Đức này dự định sẽ ở lại Việt Nam khoảng 2 tháng để tận hưởng chuyến du lịch và mong muốn được hợp tác cùng các nhà thiết kế, góp mặt trong các sàn diễn lớn tại quê nhà của Miss Intercontinental 2022.


Đặc biệt, Tatjana Genrich và người mẫu Deniz cũng mong muốn có dịp được tham gia các show thời trang tại Việt Nam. Được biết, với thành tích khủng ở trong nước (Miss Germany 2022) đến quốc tế (Miss Intercontinental Europe 2022; Best in Swimsuit - Miss Intercontinental 2022; Queen of Europe 2016), Tatjana Genrich đã cho thấy được sự chuyên nghiệp của mình, khi cùng Bảo Ngọc khoe dáng và catwalk trước ống kính.


Đồng hành cùng Tatjana Genrich trong chuyến đi Việt Nam lần này là nam người mẫu Deniz đồng thời cũng là bạn trai của cô. Deniz sở hữu chiều cao ấn tượng 1m87, cùng gương mặt điển trai và body hoàn hảo. Mặc dù chỉ là gương mặt mới trong giới người mẫu tại Đức, nhưng Deniz cũng đã khẳng định rõ về tài năng sẵn có của mình, khi tự tin chụp hình trước máy ảnh. Chắc chắn, với những thành tích cùng sự chuyên nghiệp của cả hai, việc đứng trên một sàn diễn lớn quốc tế là một điều không còn xa.


Diện cho mình một set đầm ôm phá cách bằng da màu nâu kem, cùng mái tóc che ngang phần thái dương và lối makeup nhẹ nhàng, giúp Hoa hậu Bảo Ngọc nổi bật giữa khung hình.

Theo như chia sẻ của Hoa hậu Bảo Ngọc về người bạn Tatjana Genrich của mình rằng: "Như mọi người cũng đã biết, Ngọc và Tatjana Genrich từng là thí sinh của Miss Intercontinental 2022, được lọt vào Top 5 chung cuộc, cả 2 cũng đã đạt được vị trí của cuộc thi. Sau một thời cuộc thi kết thúc, mình và bạn ấy cũng không có thời gian nhiều để trò chuyện cùng nhau, nhưng lần này Tatjana Genrich đến Sài Gòn cũng là cơ hội để mình tâm sự và hỗ trợ nhau trong thời gian sắp tới."

Minh  Minh 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595