MC Quyền Linh kể về kỷ niệm từng đóng vai quần chúng khi diễn kịch cùng Lý Hùng

TTGĐ - Hội ngộ diễn viên Lý Hùng và ca sĩ Yến Trang, MC Quyền Linh đã bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm thuở mới vào nghề từng rất hâm mộ hai đồng nghiệp.


Tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt, diễn viên Lý Hùng và ca sĩ Yến Trang sẽ giúp đỡ hoàn cảnh của 3 em là em Tuấn Kiệt, Quốc Cường, Tấn Hải mang về số tiền thưởng giá trị để trang trải cuộc sống.

Gặp lại hai đồng nghiệp, MC Quyền Linh bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm của ngày đầu mới theo đuổi đam mê nghệ thuật. Nam MC cho biết ngày xưa anh rất hâm mộ diễn viên Lý Hùng và ca sĩ Yến Trang.

Khi Lý Hùng nổi tiếng rất sớm từ thành công của bộ phim “Phạm Công - Cúc Hoa” diễn cùng với Diễm Hương thì Quyền Linh vẫn còn là cậu sinh viên nghèo mới theo học Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP HCM (khi đó còn là Trường Nghệ thuật Sân khấu 2). Nam MC cho biết ngày những người bạn cùng khóa đã nổi tiếng thì anh còn chập chững xin đóng quần chúng kiếm tiền.

Diễn viên Lý Hùng cũng tiếp lời: “Ngày xưa Quyền Linh đóng quần chúng cho tôi. Tôi nhớ khi đóng kịch với NSND Hồng Vân thì Quyền Linh đóng quần chúng, làm lính tây đi qua đi lại rồi bị bắn là hết vai. Tôi nhớ khi đó Quyền Linh còn xin chụp hình với tôi nữa”.

Với diễn viên Lý Hùng, MC Quyền Linh là một nghệ sĩ rất chịu khó, trong đại dịch vừa rồi đã lăn lộn đến các khu cách ly trao quà, giúp đỡ nhiều người khó khăn. Nam diễn viên “Phạm Công - Cúc Hoa” nhận xét đồng nghiệp là người có sự gần gũi với khán giả, hòa đồng và chất phác như một người nông dân vì vậy khi để MC Quyền Linh dẫn dắt các chương trình có tính nhân văn là rất hợp lý.

Về kỷ niệm với Yến Trang, Quyền Linh tiết lộ những năm Yến Trang dẫn game show với Nguyên Vũ thì nam MC còn là khán giả ngồi xem. “Khi đó anh chỉ đóng phim thôi, chưa chuyển qua làm MC nên không kiếm được nhiều tiền phải đi làm khán giả, ngồi vỗ đỏ cả tay ở các game show để kiếm mỗi ngày 20 nghìn”, Quyền Linh tâm sự.

Với Quyền Linh, Yến Trang và Nguyên Vũ thời đó là ca sĩ hát đã rất hay mà khi chuyển sang làm người dẫn chương trình cũng rất giỏi nên được đông đảo khán giả, kể cả anh cũng “rất mê”. Nhắc đến vấn đề nhiều ca sĩ, diễn viên chuyển hướng sang làm MC, diễn viên Lý Hùng khẳng định: “Chỉ cần là người đa tài, họ làm tốt các công việc họ đảm trách thì công chúng sẽ đón nhận họ nồng nhiệt thôi”.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595