Làng hài mở hội mừng xuân: Huỳnh Tiến Khoa, La Thành, Gia Bảo tấu hài

TTGĐ  - Chương trình "Làng hài mở hội mừng xuân" với chủ đề “Ước vọng đầu năm” hứa hẹn mang đến những ca khúc rộn ràng, những câu chuyện vui tươi với sự xuất hiện của các ca sĩ Quang Hà, Long Nhật, Hà Vân, Cẩm Loan, Hà Thúy Anh, cùng tiết mục hài đặc sắc với sự tham gia của Thụy Mười, Gia Bảo, Huỳnh Tiến Khoa, La Thành và các diễn viên trẻ.


Tập 2 "Làng hài mở hội mừng xuân" chủ đề "Ước vọng đầu năm" sẽ là những dòng cảm xúc đẹp về những kỷ niệm, những điều tích cực được lan tỏa để khán giả có một khởi đầu thật đẹp trong năm 2023.

Nữ ca sĩ Hà Thúy Anh sau khi kết hôn và có một hôn nhân hạnh phúc vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật. Trở lại sân khấu xuân lần này, Hà Thúy Anh trong trang phục đại diện cho một cái tết thôn bản cùng ca khúc "Nhà em ở lưng đồi".

Quang Hà và Long Nhật xuất hiện cách đây không lâu tại chương trình "Chinh phục thần tượng" cũng có dịp quay lại để góp vui cùng anh chị em nghệ sĩ trong "Làng hài mở hội mừng xuân".


Luôn có những lễ hội đặc biệt cho ngày xuân năm mới, đối với ca sĩ Long Nhật là kỷ niệm về thời ấu thơ, cùng bà nội đi qua nhiều cung đường ngày xưa để đến thờ Điện Hòn Chén: “Từ trước, Huế là một vùng rất dễ bị thiên tai lũ lụt, năm nào Long Nhật cũng cùng bà nội đến Điện để cầu an cho gia đình, và cầu cho quê hương mình bớt bão lũ để bà con còn yên tâm canh tác”.

Hà Vân cũng góp mặt trong chương trình ca khúc "Quê hương ba miền" với chất giọng bolero ngọt ngào và sâu lắng.

Trong chương trình, vở hài kịch vui nhộn mang tên "Đám cười đầu năm" do các nghệ sĩ hài Thụy Mười, Gia Bảo, Huỳnh Tiến Khoa, La Thành, Thanh Phong, Hồ Phương, Phạm Trung, Quang Minh thể hiện. Với câu chuyện về những hôn lễ được tổ chức vẹn tròn khi ra giêng đan xen những trò lừa vừa mang tính thời sự vừa đậm tính giải trí được các nghệ sĩ khéo léo lồng ghép để mang đến thông điệp có một cái tết an vui, không sầu lo và trắc trở.

Nguyên  Khánh  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595