Đột nhập hậu trường luyện tập Táo xuân Quý Mão 2023

TTGĐ - Dàn nghệ sĩ Hữu Châu, Minh Nhí, Việt Hương, Đại Nghĩa… đang hăng say tập luyện cho Táo xuân 2023 và hứa hẹn mang đến một mùa Táo xuân rộn ràng tiếng cười.

Táo xuân đã quay trở lại với chủ đề “Phúc nhân gian - Xuân khải hoàn”. Với Táo xuân 2023, khán giả sẽ thấy được những câu chuyện biến động nổi bật của năm vừa qua. Chương trình được thực hiện bởi Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, đạo diễn sân khấu Thanh Phong và có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội của phía Nam. 


Bộ đôi quen thuộc của khán giả qua các mùa, NSƯT Hữu Châu và ca sĩ Cẩm Ly tiếp tục đảm nhận vai Ngọc Hoàng và Thiên Hậu cai quản thiên đình. Lần này, NSƯT Hữu Châu sẽ tiếp tục mang đến một Ngọc Hoàng uy nghiêm, tình cảm, thấu tình đạt lý. Và bên cạnh Ngọc Hoàng uy nghiêm không thể thiếu Thiên Hậu điềm đạm và luôn được khán giả quý mến bởi sự nhẹ nhàng, tình cảm. Bộ ba Nhà Táo, Đại Nghĩa (Táo Đỏ), Việt Hương (Táo Hồng) và Minh Nhí (Táo Xanh) cũng là những nhân vật sẽ là điểm nhấn đặc biệt của chương trình.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự hiện diện của diễn viên Minh Dự, Gia Bảo, Kim Đào, Ngân Quỳnh, Ngọc Lan, Dương Cường, Dương Thanh Vàng, Trà Ngọc, Hữu Đằng, Bảo Chu, Lê Lộc… Đặc biệt, chương trình này còn sự xuất hiện của Miss Grand Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân, Hoa hậu Tiểu Vy,…

Trong hậu trường, các nghệ sĩ đang hăng say tập luyện cho Táo xuân 2023 để có thể tái hiện lại được những sự kiện nổi bật của năm 2022.


NSƯT Hữu Châu là người luôn giúp đỡ và tận tình chỉ dạy cho đàn em để có thể truyền tải được thông điệp đến với khán giả. Và, những thời điểm tập luyện căng thẳng, Việt Hương sẽ là người phá tan bầu không khí ấy để mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.Với Táo xuân 2023, lần đầu tiên Hoa hậu Thiên Ân diễn chung cùng với những nghệ sĩ gạo cội và cô nàng cũng bắt nhịp rất nhanh để theo có thể theo kịp mọi người, giúp cho vai diễn của mình được thể hiện tốt nhất có thể.

Nguyên Khôi  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595