Lương Thùy Linh tặng nhà tình thương dịp cuối năm

TTGĐ - Hoa hậu Lương Thùy Linh trao tặng 2 căn nhà cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề sau trận sạt lở đất tại Phú Yên.

Mới đây, Miss World Vietnam 2019 - Lương Thùy Linh vừa chia sẻ trên trang cá nhân về việc trao tặng 2 căn nhà cho 2 gia đình bị ảnh hưởng bởi sạt lở đất tại tỉnh Phú Yên vào tháng 11/2022.

Cô viết: “Đến với gia đình, Linh đã trao tặng căn nhà mà Linh đã hỗ trợ cùng địa phương xây nên cũng như trao thêm một số vật dụng trong nhà cho gia đình. Linh cũng đã được dẫn đi xem xung quanh căn nhà và Linh rất vui vì căn nhà đã được hoàn thiện rất tốt, hy vọng căn nhà sẽ là một mái ấm vững chắc để gia đình anh chị có một mùa Tết ấm no và công việc sắp tới được vững vàng hơn”.


Gia đình anh Huỳnh Văn Tí đã không giấu được xúc động trong buổi trao tặng nhà cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh. Vợ anh Tí chia sẻ với Hoa hậu quê Cao Bằng, chị rất biết ơn và vô cùng hạnh phúc khi năm nay được đón Tết dưới mái nhà lành lặn.

Trong khi đó, gia đình anh Lê Văn Tấn, vợ anh Tấn chính là người bị cát vùi trong trận sạt lở đất nặng nề vừa xảy ra cách đây không lâu tại tỉnh Phú Yên. Sau vài tháng quay trở lại, vợ anh Tấn đang khoẻ hơn rất nhiều và có thể tự đi lại, song chị vẫn đang trong quá trình vật lý trị liệu.


Chia sẻ về việc tham gia nhiều dự án thiện nguyện trong Tết hạnh phúc lần này, Hoa hậu Lương Thùy Linh mong muốn bản thân sẽ có nhiều cơ hội để trao đi tấm lòng yêu thương bằng sức nóng của trái tim và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Bên cạnh đó, cô hy vọng có thể giúp đỡ được nhiều người có một cái Tết ấm no, hạnh phúc và trọn vẹn hơn.

Trước đó vài ngày, khi xuất hiện tại chương trình “Cặp lá yêu thương”, Lương Thùy Linh và Đỗ Thị Hà cũng đã nhận nuôi hai em Nguyễn Thị Trang (Quảng Bình) và Quảng Thị Dừa (Sơn La) đến năm 18 tuổi. Trong đó, em Dừa dù không có cơ thể khỏe mạnh như các bạn khác, nhưng em vẫn luôn mạnh mẽ đối diện với cuộc sống, dùng đôi chân mình để vẽ lên ước mơ về một cô giáo mỹ thuật.

“Khi Dừa và Trang nói lên những ước mơ của mình Linh đã không thể kìm nổi nước mắt của mình. Đó thực sự là những ước mơ vô cùng nhỏ bé và là những điều mà tất cả những em nhỏ đều có thể làm, nhưng Dừa và Trang có một chút chưa may mắn để có thể thực hiện được cái ước mơ đó. Và Linh mong rằng sự xuất hiện của mình ngày hôm nay sẽ là một cầu nối nho nhỏ để giúp cho Dừa cũng như là Trang đến gần hơn với ước vô cùng đơn giản của các em” - Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ.


Đỗ Thị Hà cũng mong muốn điều diệu kỳ sẽ đến với các em, hy vọng các em sẽ luôn mạnh khỏe và an yên. Sự chia sẻ, tấm lòng nhân ái của bộ đôi người đẹp phần nào giúp cho những mảnh đời, những chiếc lá chưa lành của các em được yêu thương, được tiếp tục vươn mình mạnh mẽ hơn nữa để thay đổi số phận.

Khôi  Nguyên  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595