Bài hát hay nhất: Tình chị em Phương Mỹ Chi - Annie rạn nứt, Châu Đăng Khoa xin vía có người yêu

TTGĐ - Tập mới nhất Bài hát hay nhất đã mang đến một không khí Tết ngập tràn và những bài hát siêu sôi động, giành được nhiều sự quan tâm tích cực từ khán giả.

Bài hát hay nhất – Big Song Big Deal chào đón 3 vị giám khảo: nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và nhạc sĩ Đỗ Hiếu, bên cạnh đó là các nhà đầu tư bà Phan Mỹ Hạnh, ca sĩ Annie, ca sĩ Liz Kim Cương và ca sĩ Phương Mỹ Chi.

Quang Anh Cheng – thí sinh có ngoại hình điển trai và thẩm mỹ âm nhạc được đánh giá cao mang tới chương trình ca khúc Luồn thẳng vào tim. Đây là bài hát lấy cảm hứng từ việc nam thanh nữ tú đi chùa cầu duyên dịp năm mới và mong ông Tơ bà Nguyệt sẽ sẽ duyên đúng người. Sự sôi động trong giai điệu cùng ca từ châm biếm nhẹ nhàng đúng chất Quang Anh Cheng đã gây ấn tượng với dàn nghệ sĩ ngay từ vòng đầu tiên.


Annie tiết lộ cô và Cheng đã quen biết từ trước nên chắc chắn sẽ giành giật bằng được bài hát này. Đúng như lời tuyên bố, Annie không ngần ngại "chốt deal" 80 triệu cho bài hát này. Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi cũng không chịu thua kém khi liên tiếp nâng mức giá đầu tư lên 60 triệu đồng thời cậy nhờ sự tư vấn hỗ trợ từ Châu Đăng Khoa. Tuy nhiên, giám khảo Châu Đăng Khoa đã phụ lòng cô cháu gái khi anh cho rằng bài hát này phù hợp với Annie hơn.

Cuối cùng, giám khảo Huy Tuấn nhận thấy rõ tiềm năng của bài hát lẫn tác giả nên đã đưa ra mức đầu tư cao nhất lên tới 100 triệu, bà Phan Mỹ Hạnh góp vốn thêm 50 triệu. Quang Anh Cheng cũng đồng ý với deal này – 150 triệu và đây là bài hát hay nhất tập 16.


Nguyễn Ngọc Phụng – thí sinh từng nhất nhiều tập với những ca khúc bolero đậm chất miền Tây bất ngờ thay đổi phong cách khi hóa thân thành một ông thầy bói với cặp kính đen và bộ râu trông… na ná giám khảo Huy Tuấn. Ca khúc Bói mang một chút âm hưởng chèo – đòi hỏi anh chàng phải hát tiếng miền Bắc, đây là một thử thách mà Ngọc Phụng tự đặt ra cho bản thân. Ca khúc này đã gây ấn tượng với Phương Mỹ Chi, tuy nhiên Giám khảo Đỗ Hiếu tư vấn rằng cô không phù hợp. Để đáp lại lời đàn anh, Phương Mỹ Chi đã lập tức thể hiện một đoạn "Ôi con sông quê, con sông quê…" khiến Giám khảo Đỗ Hiếu phải "cạn lời".

Với điệu dân ca Bắc Bộ, ca khúc Bói của Ngọc Phụng được Châu Đăng Khoa đầu tư 50 triệu kèm theo sự hợp tác thể hiện của Phương Mỹ Chi. Đây là bài hát đứng nhì trong tập.

Ở một diễn biến khác, Châu Đăng Khoa đã gạt bỉ lòng tự trọng một bên để xin vía có người yêu từ thí sinh Ngắn sau khi nghe ca khúc Theo Anh Đi Lên Phường. Bài hát này cũng nhận được đầu tư 50 triệu từ nhạc sĩ cô đơn’nhất Việt Nam và thêm 30 triệu từ giám khảo Huy Tuấn.

Khôi Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595