Nghiệp sinh tử phần 4 tập 37: Cha con ông Trịnh bắt đầu trở mặt

TTGĐ - Trong tập 37 "Nghiệp sinh tử" phần 4, Sở Minh vì trúng kế của Dậu nên nợ nần phải tìm đến Kim Sa nhờ vả. Còn tại kinh thành, cha con ông Trịnh bắt đầu trở mặt vì trúng kế của Hồng Liên.


Lo sợ kế hoạch lớn của chủ nhân sẽ bị Phú Túc phá hỏng, Hồng Liên đành dùng đến khổ nhục kế để xóa bỏ mọi nghi ngờ trong lòng đứa con của “kẻ thù không đội trời chung” – chính là ông Trịnh. Vốn nhẹ dạ, Phú Túc một lần nữa đặt lòng tin vào “hồng nhan tri kỷ” thay vì những hình ảnh “xốn mắt” giữa cô ta và phụ thân mà hắn từng chứng kiến…

Thế nhưng, kẻ phải đối mặt với “vận đen” nhất trong thời điểm “dầu sôi lửa bỏng” lại không phải là cha con ông Trịnh như tiên liệu của bà ba Như Nguyệt mà là bà tư Kim Sa.

Trúng kế của Dậu và Lựu, Sở Minh như “cá nằm trên thớt” khi chỉ trong một thời gian ngắn đã vướng nợ một số tiền lớn vô phương xoay sở. Tình thế cấp bách, gã lập tức tìm đến “tình cũ” xin một số bạc lớn với lý do trả nợ cứu thân. Cuộc “kì kèo” giữa Kim Sa và hắn ta đã bị bà Hai vô tình nghe được.

Vốn quá biết tính “người cũ”, bà Tư nhất định cứng lòng không thỏa hiệp. Bị đưa vào thế bí, Sở Minh quay sang đe dọa sẽ phanh phui mối quan hệ giữa hai người trước mặt ông Trịnh. Lời cảnh cáo ấy lập tức lọt đến tai Lựu và bà Hai.

Trong khi đó tại kinh thành, với hy vọng có thể lay chuyển tâm ý của cha cũng như bảo vệ Trịnh gia khỏi kế độc của “kẻ thù giấu mặt”, Phú Túc rỉ tai phụ thân chuyện ông Tô cố ý gả Hồng Liên cho nhiều người nhằm trục lợi. Thay vì đặt niềm tin vào con trai, Trịnh lão gia lại mù quáng quay sang đối đầu Phú Túc để bảo vệ mỹ nhân. Đó chính là cục diện mà Như Nguyệt đang chờ đợi.

Nắm được “tử huyệt” của em Tư, bà Hai vội tìm Như Nguyệt tiết lộ “bí mật động trời” vừa nghe ngóng, đồng thời mở lời hợp tác tựu kế nhằm đưa Kim Sa vào “cửa tử” với tội danh ngoại tình không thể thứ tha. Trong khi đó, Dậu cũng đang âm thầm lên kế hoạch “nhất tiễn hạ song điêu”, cùng lúc đẩy hai kẻ thù lớn vào thế không thể trở mình.

Bà ba Như Nguyệt liệu có thành công “lật tẩy” em Tư theo kỳ vọng của chị Hai khi “nhân chứng sống” liên quan đến câu chuyện quá khứ đầy ly kỳ của đối phương lại nằm trong tay kẻ “mưu ma chước quỉ” nhất Trịnh gia?

"Nghiệp sinh tử" phần 4 nhan đề: “Gia đình họ Trịnh” – sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 trong khung giờ quen thuộc các buổi tối lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595