Nghiệp sinh tử phần 4 tập 30: Như Nguyệt và bà Xuyến kết đồng minh

TTGĐ - Trong tập 30 "Nghiệp sinh tử", Như Nguyệt đã tình cờ biết được mối thâm thù của bà Xuyến với nhà họ Trịnh. Từ đây cả hai bắt đầu chung tay sắp đặt kế hoạch trả thù bằng cách sử dụng một cô gái có hoàn cảnh đặc biệt.


Bực tức vì cha cưới vợ Năm là Dậu – vốn là nhân tình cũ của mình, Phú Túc bèn đòi lên kinh thành làm ăn để tránh mặt. Trong khi đó, một người đàn ông đến chửi bới ông Trịnh vì đã cưỡng bức con gái mình khiến Như Nguyệt hết sức ngạc nhiên.

Từ đây Như Nguyệt cũng biết được bà Xuyến cũng có mối thâm thù với ông Trịnh khi bà ta bí mật giúp đỡ người đàn ông kia. Tuy nhiên người tính không bằng… trời tính, ông Trịnh đã ra tay bịt đầu mối khi cho người phóng hỏa khiến người đàn ông tội nghiệp chết một cách oan ức.

May mắn thay cô con gái lại sống sót và được bà Xuyến cùng Như Nguyệt cưu mang, đặt tên là Hồng Liên để dùng cho kế hoạch sau này. Khi hay tin Phú Túc lên kinh thành, Như Nguyệt bí mật cùng bà Xuyến bàn bạc kế độc nhằm đưa cha con ông Trịnh vào thế “lưỡng bại câu thương” bằng cách sử dụng Hồng Liên.

Cả hai đang trong tâm thế háo hức chờ ngày Trịnh gia lâm cảnh điêu linh, đặc biệt là Quý Thìn phải trả giá đắt cho tất cả những tội lỗi mà ông ta đã gây ra cho họ…

"Nghiệp sinh tử" phần 4 nhan đề: “Gia đình họ Trịnh” – sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 trong khung giờ quen thuộc các buổi tối lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7.

Khôi Nguyên 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595