Osad chính thức ra mắt MV về tình yêu ngay ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

TTGĐ - Vẫn gắn liền với chủ đề tình yêu, Lời có cánh là MV thứ 2 thuộc EP đầu tay của nghệ sĩ trẻ Osad với phong cách nhẹ nhàng và thơ mộng khi hóa thân thành một chàng lãng tử trên đường “gõ cửa” tình yêu của mình.


Tự sáng tác và sản xuất toàn bộ sản phẩm trong EP mới, đây là bước tiến ngoạn mục của Osad sau 4 năm bén duyên với nghệ thuật. Nói về quyết định tự sản xuất âm nhạc của mình mà không phối kết hợp với một nhà sản xuất khác như đa phần các nghệ sĩ khác, chàng nghệ sĩ trẻ GenZ chia sẻ bản thân muốn hướng tới một hình ảnh nghệ sĩ toàn năng. Đặc biệt hơn, bằng cách tham gia vào các khâu trong công đoạn sản xuất nhất có thể, anh chàng sẽ cố gắng hết sức để cho ra những sản phẩm âm nhạc mang đậm bản sắc cá nhân.

Quá trình hoàn tất EP diễn ra trong vòng gần 1 năm, bao gồm cả công đoạn chuẩn bị cho 3 M/V lần lượt ra mắt trong năm nay gồm Ghép môi (đã ra mắt ngày 13/10), Lời có cánh (20/10), và sắp đến là Yêu em kiểu (3/11).

EP Rung Động, như Osad chia sẻ, giống như miêu tả một chặng hành trình yêu của một chàng trai, từ lúc tán tỉnh với những Lời có cánh, tới lời tỏ tình đầy nồng nhiệt, cháy bỏng của Ghép môi, và cuối cùng là những lời tự sự, tâm tình đầy ngọt ngào của một chàng trai trong tình yêu với Yêu em kiểu. Tất cả những cung bậc cảm xúc đó sẽ được thể hiện đầy độc đáo, trẻ trung qua những câu từ duyên dáng của Osad.

MV đầu tiên Ghép môi, với phong cách mùa hè nhiệt đới cùng bể bơi, những bữa tiệc vui nhộn, mang thanh âm náo nhiệt, mang âm hưởng của một mùa hè rực rỡ. Thay vì cụm từ “hôn”, “thánh thả thính” đã trở lại với một khái niệm hoàn toàn mới: “ghép môi”.Chia sẻ với phóng viên, báo chí về những câu hỏi như “lo sợ Osad bị một màu vì vẫn gắn liền với chủ đề tình yêu”, Osad thẳng thắn: “Osad luôn nghĩ tình yêu là một chủ đề kinh điển muôn thuở, tình yêu luôn luôn tồn tại song song với sự sống của con người. Nếu như âm nhạc của một nghệ sĩ làm khán giả nghe thấy cảm giác na ná, thì đó là do người nghệ sĩ đó, chứ vấn đề không nằm ở chủ đề “tình yêu”.” Bản thân anh chàng cũng luôn cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thiện kỹ thuật, tư duy sáng tác và phối nhạc, đồng thời nâng cấp chất lượng âm thanh qua từng sản phẩm: “sao cho sản phẩm âm nhạc của mình có thể đạt được chất lượng quốc tế.”

Được biết, Osad từ một chàng trai có duyên với âm nhạc, nổi tiếng với những video đơn giản đọc rap trước màn hình nhỏ, giờ đây đã trở thành một nghệ sĩ với loạt MV chỉn chu, thể hiện khả năng làm chủ màu sắc, và các sản phẩm âm nhạc của mình.

Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595