Mai Phương, Phương Anh truyền cảm hứng cho các bạn trẻ

TTGĐ - Nếu như Hoa hậu Mai Phương cho rằng: “Ai trong chúng ta cũng có thể giành được vương miện ” thì Á hậu Phương Anh cũng khẳng định: “Bỏ lời phán xét ngoài tai và trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của bản thân mình” .

Với mong muốn tăng sức nóng cho cuộc thi, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã mang tour tuyển sinh đến nhiều trường đại học trên khắp cả nước trong thời gian qua. Điểm dừng chân tiếp theo của chuỗi chương trình này là trường Đại học Đồng Nai, với sự đồng hành của Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Anh.

Tại buổi talkshow mang tên “Khám phá giới hạn bản thân”, đương kim Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Mai Phương mang trong mình nhiều nhiệt huyết lẫn kinh nghiệm chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp. Thông qua câu chuyện của mình, cô truyền động lực đến các cô gái đang mang trong mình khao khát đoạt vương miện cao quý.

Hoa hậu gốc Đồng Nai chia sẻ: “Điều khiến Mai Phương có được như ngày hôm nay là sự cộng hưởng từ vẻ ngoài và nội tố. Các bạn có thể không quá xuất sắc nhưng có thể dung hòa được các yếu tố, bằng cách bù đắp lại bằng kiến thức, tài năng. Hãy vận dụng những yếu tố đó để bản thân tỏa sáng.

Hơn nữa, tiêu chí nhan sắc ở các cuộc thi chẳng có một quy chuẩn nào, miễn là bạn truyền được năng lượng tích cực đến người khác, chạm đến họ bằng sự chân thành trong lời nói và chính trải nghiệm thật của bạn. Khi đó bạn chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm ở một cuộc thi. Tôi tin rằng ai trong chúng ta đều có thể giành được chiếc vương miện”.


Trong khi đó, Phương Anh cũng tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm khi đạt vị trí Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, cũng như là đại diện Việt Nam ở đấu trường quốc tế Miss International 2022 sắp tới. Tại đây, người đẹp sinh năm 1998 lan tỏa sự tự tin, bản lĩnh, từ đó mang đến niềm cảm hứng cho các cô gái trẻ muốn ghi danh tại cuộc thi.

Khi được hỏi về hành trang đến với Hoa hậu Việt Nam, Phương Anh chia sẻ:“Có ba yếu tố để chuẩn bị, chính là tìm hiểu về cuộc thi, chuẩn bị cho bản thân và cuối cùng là tìm hiểu về các bạn thí sinh khác.

Thời gian đầu Phương Anh choáng ngợp khi có nhiều bạn thí sinh xinh đẹp, tài giỏi và từng hoạt động nghệ thuật, trong khi bản thân chưa có bất cứ kinh nghiệm nào. Song bản thân tôi biết rằng Hoa hậu Việt Nam có rất nhiều cơ hội cho các gương mặt mới. Đến thời điểm này khi nhìn lại, tôi nhận thấy chiến thắng của mình một phần nhờ vào sự chuẩn bị khi tôi tìm hiểu kỹ về cuộc thi cũng như hiểu về thế mạnh, điểm yếu và từ đó có thể tỏa sáng trên sân khấu”.


Sau khi kết thúc tour quảng bá tuyển sinh tại các trường đại học, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam bước vào giai đoạn đầu với vòng sơ khảo miền Nam được diễn ra vào ngày 22/10 tại TP HCM. Đêm chung khảo toàn quốc dự kiến được tổ chức vào ngày 19/11 tại TP HCM và đêm chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 23/12/2022.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595