"Bài hát hay nhất": Lương Bích Hữu, Tóc Tiên xứng danh "chiến thần", vừa vào cuộc đã tranh giành khốc liệt

TTGĐ - "Bài hát hay nhất" – "Big song big deal" tuần này sẽ mang đến cho khán giả những ca khúc siêu ấn tượng từ các thí sinh tài năng. Từ đây các cuộc thương lượng lẫn tranh giành không khoan nhượng đến từ dàn giám khảo quyền lực và các nhà đầu tư tiềm năng cũng bùng nổ.


Nối tiếp sự bất ngờ và kịch tính của 2 tập trước, Bài hát hay nhất – Big song big deal tập 3 đã hé lộ teaser với nhiều tình tiết khiến khán giả phải tò mò. Dàn Giám khảo trong tập này gồm có: Nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, ca sĩ Lương Bích Hữu, ca sĩ Tóc Tiên. Bên cạnh đó là các nhà đầu tư: Bà Trần Hoàng Nhật Khánh, Ca sĩ Mỹ Lệ, Nhà báo Phan Anh và Á hậu – Rapper Lona Kiều Loan.


Ngay từ ca khúc đầu tiên, nhạc sĩ Huy Tuấn đã nhận định Tóc Tiên có lợi thế vì sự xinh đẹp, đặc biệt là khi nam thí sinh Minh Đinh bày tỏ rằng anh rất yêu mến nữ giám khảo. Tuy nhiên, trong các cuộc deal, chiến thắng có thể thuộc về bất kì ai không thể đoán trước. Các Giám khảo và Nhà đầu tư đã có những màn tranh giành deal khốc liệt, không khoan nhượng.

Thậm chí nhạc sĩ Huy Tuấn còn thẳng thắn ‘khiêu chiến’ với ngân hàng, chứng tỏ độ ‘chịu chơi’ của mình. Cũng trong teaser, khán giả được chứng kiến giám khảo – nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong đưa ra con số 60 triệu, ngay lập tức Á hậu Lona Kiều Loan đấu giá 70 triệu một cách thản nhiên. Lần đầu tiên tham gia chương trình với cương vị Nhà đầu tư nhưng Á hậu Lona Kiều Loan thực sự cho thấy bản lĩnh và sự quyết đoán của mình không thua kém các đàn anh đàn chị.


Bên cạnh đó, Tóc Tiên lại tư vấn cho ‘chiến thần’ Lương Bích Hữu hãy dứt khoát ‘chốt deal’ trước sự “manh động” của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Là ca sĩ thần tượng thế hệ 8x – 9x, ca sĩ Lương Bích Hữu sở hữu giọng ca nội lực, nhiều cảm xúc và vô cùng đặc biệt, chắc chắn bản thân cô cũng đang tìm kiếm một bài hát mới phù hợp và sẽ không chịu nhường bước trước bất kì ai.

Không chỉ mang đến những ca khúc ấn tượng, Bài hát hay nhất còn là nơi để các bạn trẻ chia sẻ câu chuyện và đam mê với nghệ thuật của mình. Còn rất nhiều tình tiết ấn tượng và bất ngờ đang chờ đón quý vị khán giả ở tập 3 Bài hát hay nhất, phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật ngày 16/10 trên kênh VTV3.

Huy Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595