Tôn Kinh Lâm: Điều tôi trăn trở là gỡ mác trai đẹp đóng phim

TTGĐ - Trong buổi công chiếu bộ phim điện ảnh “Mười: lời nguyền trở lại”, Tôn Kinh Lâm đã có những chia sẻ xúc động về bộ phim và định hướng tương lai.

Được biết đến thông qua nhiều vai trò khác nhau như MC; người mẫu… đây là lần đầu tiên Tôn Kinh Lâm chạm ngõ điện ảnh với vai trò nam chính trên màn ảnh rộng trong “Mười: lời nguyền trở lại”. Chính vì lẽ đó Ninh Dương Lan Ngọc, Tú Hảo, Lê Xuân Tiền, Duy Luân, và Hoàng Quốc Tưởng đã gửi lời động viên, ủng hộ anh chàng.

Chia sẻ về vai diễn Kiệt lần này, Tôn Kinh Lâm cho biết: “Đây là một vai diễn không quá khó mà còn là điểm mạnh của mình Từ khi nhận kịch bản, tôi đã hình dung ra một bad boy sẽ diễn như thế nào. Nhưng điều quan trọng, tôi phải làm sao cho khán giả tin nhân vật Kiệt đủ yếu tố về ngoại hình và tính cách khiến nhân vật Hằng (Chi Pu thủ vai) phải phản bội bạn thân, lúc đó tôi mới cảm thấy vai diễn của mình thành công.

Cái khó khi thể hiện vai Kiệt đó là từng nét diễn, biểu cảm của mình phải đủ “bén”. Kiệt không chỉ sở hữu ngoại hình sáng, nụ cười chết người mà anh ta còn là một người rất ga lăng và tinh tế. Tôi cũng chủ động xem nhiều bộ phim có kiểu nhân vật như vậy để học cách diễn xuất thông qua ánh mắt và rút kinh nghiệm cho bản thân.

Vốn được khán giả biết đến thông qua nhiều vai trò khác nhau thế nhưng Tôn Kinh Lâm ở thời điểm hiện tại mong muốn được nhìn nhận là diễn viên chuyên nghiệp, không phải là “trai đẹp đóng phim".

Trong vòng 4 năm trở lại đây, Tôn Kinh Lâm nghiêm túc với con đường diễn xuất. Anh mong khán giả sẽ không còn gọi mình là “trai đẹp đóng phim" mà nhìn nhận với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp, có thực lực.

"Tất nhiên đó là việc không thể một sớm một chiều có thể đạt được và tôi vẫn cố gắng mỗi ngày. Vai Kiệt sẽ là bước đệm giúp tôi thực hiện điều đó”, Tôn Kinh Lâm trải lòng.

Một số hình ảnh tại sự kiện:


Khôi Huy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595