Siêu mẫu Minh Tú lần đầu chia sẻ về tuổi thơ “dữ dội” của mình trong tập 3 Những câu chuyện truyền cảm hứng

TTGĐ - Thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 gây xúc động khi chia sẻ về một lớp học đặc biệt tại phần thi "Những câu chuyện truyền cảm hứng"...


Câu chuyện truyền cảm hứng thứ 3 của các thí sinh Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 chính thức lên sóng trong dòng cảm xúc thăng hoa.

Tiếp nối mạch cảm xúc của tập trước đó, các thí sinh mang đến câu chuyện về người thầy tần tảo mang “con chữ” đến lớp học tình thương suốt 14 năm.


Tập 3 của chương trình “Những câu chuyện truyền cảm hứng” với phần thuyết trình của 2 cô gái - Nguyễn Thị Diễm (SBD: 515) và Đỗ Trần Tuệ Anh (SBD: 400) được Ban bình luận đánh giá là vô cùng ấn tượng.

Các bạn mang đến chương trình câu chuyện về một lớp học rất đặc biệt đã hoạt động trong suốt 14 năm - lớp học tình thương Ngọc Việt.


Sau khi tìm hiểu và đồng hành cùng thầy giáo Huỳnh Quang Khải, thấu hiểu tấm lòng của “người lái đò” suốt những năm tháng qua, hai cô gái mong muốn có thể gây một quỹ học bổng nho nhỏ tiếp sức cho các em nhỏ, nhờ đó mà lớp học có thể được cải thiện cơ sở vật chất, phần nào giúp các em phát triển, chạm tay đến những ước mơ của mình.

Được biết, ban đầu lớp học do thầy Huỳnh Quang Khải lập nhằm mục đích dạy chữ cho những trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Thầy Khải chia sẻ, anh bắt đầu công việc khi thấy nhiều trẻ em dù đã đến tuổi “cắp sách đến trường” nhưng vẫn chưa có điều kiện được đi học, vậy nên anh quyết định mở lớp dạy chữ cho các em.

Lâu dần, lớp học ngày một đông nhờ sự “tuyên truyền” của học trò, đó cũng là cách mà lớp học được duy trì đến thời điểm hiện tại. Tuy lớp học gặp không ít khó khăn trong khoảng thời gian đầu thành lập nhưng bằng tình thương dành cho các em nhỏ, thầy Khải quyết tâm duy trì lớp đến hôm nay.
Bên cạnh đó, Chủ tịch Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Phạm Kim Dung cũng thay mặt Công ty Sen Vàng, tài trợ 40 thùng sữa mỗi tháng cho lớp học như một lời động viên, tiếp sức cho các em trên hành trang tương lai.

Cùng với số tiền được quyên góp, 2 thí sinh Miss Grand Vietnam đã quyết định đóng góp bằng cách đến lớp và dạy cho các em về ngoại ngữ, kỹ năng và năng khiếu.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595