Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Nhi tham gia tour tuyển sinh đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2022 ở Thanh Hóa

TTGĐ - Hai người đẹp cùng tham gia tour tuyển sinh đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2022 tổ chức tại quê hương của họ ở Thanh Hóa.

Sau 2 năm, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 - sân chơi nhan sắc uy tín nhất quốc gia trở lại, chính thức khởi động và tuyển sinh nhằm tìm kiếm người kế nhiệm của đương kim Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

Để khởi động và tăng sức nóng cho cuộc thi năm nay, BTC Hoa hậu Việt Nam sẽ tổ chức một tour tuyển sinh tới các trường đại học để vận động các bạn học sinh, sinh viên đăng ký tham gia Hoa hậu Việt Nam 2022.


BTC đã quyết định chọn Trường Đại học Hồng Đức tại Thanh Hóa để mở đầu cho chương trình tuyển sinh năm nay. Được biết, Thanh Hóa là quê quán của đương kim Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi nên BTC đã chọn nơi đây như lời tri ân dành cho quê hương của hai nàng hậu.

Đặc biệt, tham gia tour tuyển sinh tại Trường Đại học Hồng Đức, Thanh Hóa còn có sự xuất hiện của nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 và nhà báo Vũ Tiến - Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Phó Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2022.


Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 đến từ huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020 và đại diện quốc gia tham dự Miss World 2021, xuất sắc lọt vào top 13.

Thành tích ấn tượng của Đỗ Thị Hà trên đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới đã trở thành niềm cảm hứng và truyền động lực cho nhiều cô gái trẻ.


Nguyễn Phương Nhi sinh năm 2002 cũng đến từ Thanh Hóa đã giành ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp được ví như 'thần tiên tỷ tỷ', Phương Nhi còn sở hữu nền tảng học vấn ấn tượng và trình độ giao tiếp tiếng Anh lưu loát.

Sự xuất hiện của hai nàng hậu xinh đẹp Đỗ Thị Hà và Phương Nhi trong tour tuyển sinh tại Thanh Hóa lần này sẽ truyền cảm hứng và tiếp thêm sức mạnh cho những cô gái tự tin vào bản thân của mình đăng ký tham gia cuộc thi để có cơ hội chạm tay vào vương miện danh giá của Hoa hậu Việt Nam 2022.

Đến với chương trình tuyển sinh lần này, các bạn học sinh - sinh viên sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi để giải đáp những thắc mắc và học hỏi thêm nhiều bài học kinh nghiệm.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595