Nhan sắc Hoa hậu Mai Phương sau 1 tháng đăng quang

TTGĐ - Cuộc thi Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) diễn ra hồi tháng 8, đã xướng tên ba cô gái tài năng, xinh đẹp: Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi.

Sau một tháng đăng quang, nhan sắc 3 cô gái ngày càng nổi bật, gây thương nhớ cho biết bao fan hâm mộ sắc đẹp trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, các cô gái xinh đẹp vẫn dành nhiều thời gian cho các chuyến thiện nguyện vô cùng ý nghĩa của mình và tích cực tham gia các sự kiện sau khi cuộc thi kết thúc.


Sau một tháng đăng quang, Top 3 Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) cũng đã gặt hái được những thành công vô cùng đáng kể khi Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương chính là đại diện cho Việt Nam tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Miss World năm nay, Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc trở thành đại diện của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental 2022 được diễn ra tại Ai Cập vào tháng 10 tới, Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi nổi tiếng với danh xưng "em gái quốc dân" và xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí dành cho lứa tuổi học trò bởi nhan sắc trong trẻo.

Có thể thấy, trong những bộ ảnh mà Top 3 Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) mới thực hiện, mỗi người đều mang một vẻ đẹp, màu sắc riêng và có cá tính khác nhau. Nhưng tất cả đều thể hiện được sự chín chắn và sắc sảo của mình khi đã đồng hành suốt một chặng đường dài cùng Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam). Với những kinh nghiệm sẵn có cùng sự ham học hỏi của ba cô gái tài sắc vẹn toàn năm nay, hứa hẹn những cô gái này sẽ làm rạng danh nhan sắc Việt trên bản đồ nhan sắc thế giới trong thời gian tới.Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595