Chàng trai kiểm soát chất lượng ‘sản phẩm sức khỏe phụ nữ’ chia sẻ bí kíp chinh phục bạn gái

TTGĐ - Chàng trai 33 tuổi từng qua cuộc hôn nhân đổ vỡ muốn cùng bạn gái vừa gặp trên chương trình Bạn muốn hẹn hòkết hôn trong 2 tháng tới khiến Quyền Linh phấn khích.


Tại chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 828, Lê Trung Khánh (33 tuổi, Quảng Ngãi) được Quyền Linh - Ngọc Lan se duyên với Lê Thị Thu Thủy (35 tuổi, TP.HCM).

Trung Khánh cho biết công việc anh đang làm là kiểm soát chất lượng đầu ra của tã giấy em bé. Tại chương trình, nhà trai tiết lộ về điểm mạnh là không rượu bia, không hút thuốc, không gia trưởng. Trải qua đổ vỡ hôn nhân, Trung Khánh tâm sự: “Mình có một mối tình duy nhất, cưới nhau và cũng ly hôn được 3 năm. Trong thời gian chung sống, hai vợ chồng không có tiếng nói chung. Bản thân cũng có lỗi khi tính chất công việc bận rộn về trễ và không thể phụ giúp chăm lo cho gia đình, vợ chồng cũng có những lúc tranh cãi”. Rút kinh nghiệm từ mối tình trước, Trung Khánh bày tỏ sẽ cố gắng thay đổi tốt hơn từng ngày để mang lại hạnh phúc trọn vẹn hơn cho bạn gái tương lai.


Về phần Thu Thủy, cô chia sẻ điểm mạnh là biết làm các công việc nội trợ và những việc đòi hỏi sự tỉ mỉ của đôi tay. Đã 10 năm không có tình yêu do chưa gặp được đối tượng ưng ý, Thu Thủy ngại ngùng chia sẻ về hình mẫu lý tưởng: “Mình cần một người đàn ông hướng về gia đình, chững chạc, thích con nít. Nếu được thì hài hước một chút càng tốt. Mình cũng không e ngại gì về quá khứ từng đổ vỡ hôn nhân của đàng trai”.

Nghe đến đây, Trung Khánh có vẻ hào hứng khi may mắn được ghép cặp với một cô gái dịu dàng, nữ công gia chánh đúng với tiêu chí anh mong muốn ở một người phụ nữ của gia đình. Đồng thời, Trung Khánh khiêm tốn cho rằng mình đáp ứng khoảng 60-70% những tiêu chí nhà gái đưa ra. Anh cũng khẳng định sẽ chứng minh bằng thực tế chứ không nói suông. Điều này khiến bà mối Ngọc Lan vô cùng hài lòng.


Khoảnh khắc cánh cửa trái tim mở ra, cả Trung Khánh và Thu Thủy rụt rè tiến lại gần nhau nhưng không nói nên lời. Tình huống này khiến MC Quyền Linh phải bắt chuyện để giải tỏa căng thẳng cho đôi trẻ. Ông mai, bà mối cũng tinh ý nhận ra nét phu thê là “lúm đồng tiền sâu hoắm” của cả hai mà Ngọc Lan cho rằng rất đẹp đôi.

Theo chia sẻ, Trung Khánh đã dành cả ngày xem chương trình Bạn muốn hẹn hò để lấy kinh nghiệm nhưng cuối cùng anh lại không thốt lên lời khi đứng trước cô gái đằm thắm. Cặp đôi cho thấy nhiều sự đồng điệu trong lối sống, sẵn sàng sắp xếp thời gian để hẹn hò. Nhà trai cũng tự tin vào khả năng nấu nướng, chịu thương chịu khó và là trụ cột gia đình vững chắc khiến Thu Thủy an tâm. Đặc biệt, Thu Thủy cho biết đã sẵn sàng để tiến tới hôn nhân trong năm nay. Đàng trai liền bày tỏ hy vọng sẽ kết hôn sau 2 tháng tìm hiểu nếu phù hợp khiến ông mai Quyền Linh được phen cười khoái chí.


Đứng trước giây phút lựa chọn tình yêu, Trung Khánh chân thành nắm tay Thu Thủy trao trọn tấm lòng: “Đến với chương trình cũng là duyên nợ, anh rất nghiêm túc, hy vọng em cho anh cơ hội. Anh không lăng nhăng và rất chung tình, anh sẽ cố gắng để không lặp lại vết xe đổ của mối tình trước, hứa không phụ lòng em và cố gắng bù đắp cho em một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Giây phút trái tim sáng đèn, cả khán đài đều vỡ òa chúc phúc cho cặp đôi. Ông mai Quyền Linh cũng không quên nhắc cả hai làm thủ tục “nụ hôn đầu tiên” để đánh dấu khởi đầu cho một chặng đường tình yêu phía trước.

Huy Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595