Buổi từ thiện đầu tiên của Hoa hậu Mai Phương sau đêm đấu giá

TTGĐ - Hoa hậu Mai Phương và đương kim Hoa hậu thế giới Karolina Bielawska đã có mặt rất sớm tại bệnh viện Nhi Đồng 2 để tận tay trao quà cho trẻ em đang điều trị thận.

Mới đây, hai nàng hậu đã có chuyến ghé thăm và trao quà cho các trẻ em đang chạy thận tại bệnh viện Nhi Đồng 2, TP.HCM.

Được biết, đây là chương trình Duy trì sự sống cho em mà Mai Phương đã đặt trọn cả tâm huyết.

Trong buổi gặp gỡ với các bệnh nhi, Hoa hậu Mai Phương xúc động khi nhìn thấy những thiên thần nhỏ đang nỗ lực từng ngày để có thể giành lại sự sống.


Đã có hơn 500 phần quà được hai nàng hậu tận tay trao tặng cho các em như một lời tiếp sức, động viên các em vượt qua căn bệnh.

Bên cạnh đó, Mai Phương cũng đã đặc biệt trao tặng năm suất viện phí cho năm bệnh nhi có hoàn cảnh vô cùng đặc biệt khó khăn. Đây cũng là một trong những hành trình nhân ái được nàng hậu quan tâm nhất.


Trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 - bà Phạm Kim Dung cũng cho biết, trong chuyến thiện nguyện lần này, sẽ có một bệnh nhi được điều trị ghép thận.

Hiện ban tổ chức đang trong quá trình hoàn tất hồ sơ với bệnh viện để có thể nhanh chóng tiến hành buổi phẫu thuật này.


Theo sự kiện diễn ra tối 16-9, buổi đấu giá từ thiện của Hoa hậu Mai Phương đã thành công tốt đẹp với tổng số tiền quyên góp lên đến hơn 7 tỉ 100 triệu đồng.

Trong buổi từ thiện tại bệnh viện Nhi Đồng 2, quỹ đã trích hơn 500 triệu cho chuyến đi đầy ý nghĩa và thật nhiều cảm xúc này với hy vọng sẽ phần nào giúp đỡ các em vượt qua bệnh tật.

Khôi Huy 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595