Với chủ đề “Cuộc đua di sản”, tập 7 bắt đầu một “cuộc đua” đúng nghĩa

TTGĐ - Với chủ đề “Cuộc đua di sản”, dàn cast "2 ngày 1 đêm" đã bắt đầu một “cuộc đua” đúng nghĩa để tìm kiếm những di sản tại cố đô Huế. Lê Dương Bảo Lâm nổi điên với ekip khi gặp nhiều thử thách khó.


Bước vào thử thách, Kiều Minh Tuấn và Liên Bỉnh Phát đang ngồi trên chiếc thuyền thì thuyền cứ chìm dần. Dù Kiều Minh Tuấn thì liên tục thắc mắc nhưng ekip khẳng định đây là chiếc thuyền lành lặn, điều “sai trái” nhất đó là hai anh chàng này nặng quá.


Trong khi đó, những người chơi khác tỏ ra rất thoải mái khi vừa ngắm cảnh ngân nga, vừa gội đầu. Và người gội đầu đó không ai khác đó chính là Lê Dương Bảo Lâm.

Sau thử thách đua thuyền, 8 người đàn ông đã có một chuyến du ngoạn tuyệt vời trên sông Hương. Sau thời gian chiêm ngưỡng hoàng hôn thì dàn cast đã quay lại với “nhịp sống sôi động” của mình.

Lê Dương Bảo Lâm như hóa điên với thử thách nước mắm. Nam diễn viên liên tục la to “nước mắm, nước mắm” khi ekip bưng lên khay trà và nước mắm.

Tối đến là thời gian để các chàng trai thư giãn và cũng là lúc có rất nhiều trò đùa nghịch ngợm diễn ra. Lê Dương Bảo Lâm dọa ma tất cả mọi người khiến Song Luân hét toáng lên.

Huy Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595