Trường Giang gia nhập hội kể chuyện ma khiến khách mời và dàn cast "2 Ngày 1 Đêm" thức trắng đêm

TTGĐ - Tập 8 - 2 Ngày 1 Đêm với các điểm đến: Lăng Tự Đức, Cầu ngói Thanh Toàn, Sông Hương đã mang đến rất nhiều kiến thức, nhiều sự đáng yêu, và không thể thiếu sự “chặt chém” không ngừng của 8 người đàn ông trong chuyến đi.


Sau thử thách ghép tên và năm trị vì của các vị hoàng đế triều Nguyễn tại Khiêm Lăng và màn lươn lẹo trốn tránh hình phạt cười ra nước mắt của Kiều Minh Tuấn. Kết quả là quý ông "ố-dề" Kiều Minh Tuấn đã trốn thành công 2 lần phạt với vô vàn mưu kế để đánh lừa dàn cast và ekip.


Bước vào thử thách đua thuyền tại cầu ngói Thanh Toàn, địa danh có kiến trúc “thượng gia, hạ kiều” tại làng Thanh Thủy Chánh – một ngôi làng được xây dựng từ thế kỷ 16. Tại đây, dàn cast 2 ngày 1 đêm và 2 khách mời đã tham gia thử thách “đua ghe”.

Sau gần 30 phút, toàn bộ dàn cast mới ổn định được và cuộc đua ghe câu mới bắt đầu diễn ra. Nhưng sau đó là màn gội đầu trên mương của Dương Lâm mặc cho Song Luân hì hục chèo. HIEUTHUHAI – Cris Phan sau nhiều màn đánh võng, lạng lách cũng đã ổn định được chiếc ghe và tìm ra hướng đi riêng. Đội Giang – Huy bất ngờ vượt lên dẫn đầu. Với sự cố gắng 3 chiến ghe: Giang – Huy, Cris – HIEUTHUHAI, Luân – Lâm đã lần lượt về đích. Nhưng chiếc ghe Tuấn – Phát đã lạng qua, lạng lại loay hoay tìm hướng đi. Khi 3 chiếc ghe kia đã lấy được cờ thì chiếc ghe Tuấn – Phát chỉ đi được nửa đường.


Mặc dù “hơi chậm” nhưng Tuấn – Phát vẫn vui vẻ vì cũng lấy được cờ và vẫn kiên nhẫn loay hoay tìm đường về với thành tích 21 phút 45 giây và có màn đăng quang “ngôi hậu” đua ghe đầy cảm xúc.

Tiếp đến, dàn cast có chuyến du ngoạn chiếc du thuyền sang trọng trên dòng sông Hương thơ mộng và thử thách nước mắm để phân định ai là người ngủ sướng, ai là người ngủ khổ.
 
Kết quả chung cuộc là Ngô Kiến Huy, Trường Giang, HIEUTHUHAI, Liên Bỉnh Phát được ngủ giường. Song Luân đã không vượt qua khỏi vận xui và gia nhập hội ngủ ngoài. Bộ 4 xui xẻo Cris Phan, Kiều Minh Tuấn, Song Luân, Dương Lâm ngủ ngoài ban công.

Bộ 4 ngủ ngoài ngắm sao đã không chịu nổi cái nóng của Huế, liên tục thay phiên nhau và trong tận hưởng cái mát mẻ từ máy lạnh ké từ những người may mắn. Sau nhiều vòng mệt mỏi và không cách nào ngủ được, bộ 4 quyết định ôm toàn bộ chăn mền di dời vào phía trong dưới sự cổ vũ của “mẹ già” Trường Giang. Dương Lâm đã hóa ma răng đi đòi chiếc răng sứ bị rớt mất làm cho Song Luân hoảng sợ và cảm thấy ám ảnh vô cùng.

Trong lúc mẹ già kể câu chuyện đến lúc gay cấn thì HIEUTHUHAI đã la lớn làm cho nguyên hội giật mình. Song Luân đã không cam tâm khi mọi người đang thức nghe chuyện ma mà bạn thân Liên Bỉnh Phát nằm ngủ ngon lành nên anh chàng 6 múi đã chạy lại nhấc chân bạn kéo dậy liên tục.


"Mầm non giải trí" lơ ngơ rớt xuống khỏi giường trong trạng thái chưa tỉnh giấc và tiếp tục với giấc ngủ của mình. Quay qua kia dàn cast giật mình vì anh già đã bật chiếc dù đứng sẵn. Và cứ như thế những người đàn ông bất ổn “vui” đến sáng.

Những trải nghiệm trong Tập 8 của 8 người đàn ông được Song Luân đánh giá là thêm nhiều kiến thức bổ ích, kết hợp vận động và trí não, vui tới sáng. Liên Bỉnh Phát cũng rất vui và nhận xét đây là chuyến đi đáng nhớ trong cuộc đời. Tập 8 2 Ngày 1 Đêm hiện đã được lên sóng trên kênh YouTube Dong Tay Promotion, Youtube 2 Ngày 1 Đêm, kênh HTV7, và siêu ứng dụng giải trí VieON.

Nguyên Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595