Nghệ sĩ thần tượng: NSƯT Mỹ Châu “truyền nghề” cho Sơn Tùng

TTGĐ - Tập 4 "Nghệ sĩ thần tượng" là màn tỏa sáng của “bản sao” NSND Minh Vương – Bình Trọng và “bản sao” NSƯT Mỹ Châu – Sơn Tùng. Đây cũng chính là hai cái tên tiếp theo được chọn vào vòng trong.


Mở đầu chương trình là bài tân cổ "Gánh nước đêm trăng" của soạn giả Viễn Châu do Bình Trọng thể hiện. “Bản sao” NSND Minh Vương tiếp tục giữ vững phong độ từ tập trước và được giám khảo Thoại Mỹ khen ca giống tới từng chữ và xếp nhịp.

NSƯT Kim Tử Long cũng đồng tình và bổ sung: “Ngày thường nếu nghe Bình Trọng hát thì vẫn ra giọng Bình Trọng, nhưng ngày hôm nay với sân khấu Nghệ sĩ thần tượng thì khi nhắm mắt lại nghe sẽ như Minh Vương đang ca. Em lấy hết tất cả những gì luyến láy, ngân giọng đưa lên mũi, chạy chữ, mấy cái ‘hớ hớ’ của Minh Vương…”


Giám khảo thích thú trước phần trình diễn của các thí sinh. Ảnh: NSX.Một màn hóa thân cũng rất ấn tượng của đêm thi là Sơn Tùng với phần hóa thân thành NSƯT Mỹ Châu trong bài tân cổ Xuân đất khách của soạn giả Viễn Châu.

Nghệ sĩ Thanh Hằng dành lời khen cho Sơn Tùng đồng thời nhắc lại kỷ niệm: “Cô Mỹ Châu là bạn thân của ba chị. Chị mê cô Năm từ lúc chín mười tuổi, ở nhà ngoại mở băng cassette nghe cô Năm đóng vai Tiêu Anh Phụng. Hai chị em mê tới nỗi giành hát rồi chị ‘quýnh’ em gái Ngân Quỳnh luôn…”

NSƯT Thoại Mỹ cũng tỏ ra hài lòng với màn thể hiện của Sơn Tùng: “Cô Năm ở nước ngoài có xem thì chắc cô Năm thích lắm, thương lắm. Cô Năm gọi về cho Mỹ dặn: Con phải chỉnh Sơn Tùng lại, cái câu xuống vọng cổ của cô Năm đừng cố tình như vậy mà phải thả cho nhẹ… Và hôm nay Sơn Tùng đã làm được…”

Huy Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595