Khai mạc triển lãm ngành F&B quy mô lớn tại Hải Phòng

TTGĐ - iPOS.vn cùng ngân hàng KASIKORN (KBank) đồng tổ chức sự kiện về ẩm thực & đồ uống và triển lãm ngành F&B tại Hải Phòng. Theo đó, sự kiện được diễn ra vào sáng ngày 12/8, tại Lạc Hồng Place – 20A Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng, hứa hẹn mang tới nhiều giá trị cho các doanh nghiệp ngành ẩm thực và đồ uống trong khu vực.

Với chủ đề đón đầu làn sóng, chương trình được lấy cảm hứng từ đề án Hải Phòng City Tour, cùng trào lưu “food tour” đã được Sở Du lịch TP. Hải Phòng thai nghén từ năm 2019 và dự kiến xây dựng thành một sản phẩm đặc trưng. Ngành F&B Hải Phòng đã tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ, trở thành mũi nhọn cho sự phát triển chung của thành phố. Đón đầu làn sóng ngành F&B tại Hải Phòng chính là cơ hội giúp các doanh nghiệp ẩm thực và đồ uống chuẩn bị đầy đủ tâm thế và nguồn lực để phát triển kinh doanh. Tiếp nối 2 sự kiện của iPOS.vn tại Cần Thơ và Đà Nẵng vừa qua, chương trình lần này tiếp tục là sự kết hợp thú vị giữa ba mục tiêu: Toạ đàm – Triển lãm – Kết nối.


Toạ đàm gồm 2 phần, cùng phần thảo luận và hỏi đáp ở cuối chương trình. Phần 1 đánh giá thị trường ngành F&B Hải Phòng và xu hướng Hải Phòng City Tour, do 2 diễn giả Nguyễn Trúc Chi & Vũ Việt Anh thảo luận. Trong khoảng thời gian này, các diễn giả sẽ cùng đối thoại về khía cạnh phục hồi sau đại dịch của ngành ẩm thực và đồ uống tại Hải Phòng, hội nhập và đánh giá về xu hướng “Food Tour” tại thành phố hoa phượng đỏ.

Phần 2 với nội dung nhận định ảnh hưởng vĩ mô & dự đoán xu hướng tương lai, do 2 ông Phạm Văn Thắng và ông Trần Xuân Trung thảo luận và chia sẻ. Với các tác động tiêu cực của việc tăng giá nguyên liệu đầu vào, nhiều doanh nghiệp trong ngành đang dè dặt và buộc phải điều chỉnh giá bán sản phẩm. 2 diễn giả sẽ cùng nhận định và đưa giải pháp nhằm giúp các nhà hàng, café vượt qua giai đoạn này.


Sự kiện là nơi quy tụ của 4 chuyên gia lớn trong ngành ẩm thực và đồ uống, hứa hẹn mang tới nhiều giá trị về mặt kiến thức và kinh nghiệm. Ngay tại sự kiện, khán giả có thể trải nghiệm nhiều gian hàng tại triển lãm ngành F&B tại Hải Phòng. Quy tụ gần 10 doanh nghiệp khác nhau trong ngành F&B tại thành phố Hoa Phương Đỏ như Học viện đào tạo Ngôi Sao Đất Cảng, Tahu Pâtisserie, Light Creative & Media Agency… triển lãm hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Không chỉ lắng nghe và trải nghiệm, sự kiện Ngành F&B Hải Phòng – Đón đầu làn sóng còn được thiết kế riêng cho không gian kết nối và hợp tác. Khách tham dự được khuyến khích cùng gặp gỡ, chia sẻ, giao thương, vì một môi trường phát triển lành mạnh, đồng đều và bền vững hơn. Sự kiện là điểm dừng chân của hơn 200 khán giả đã, đang và sẽ làm trong ngành ẩm thực và đồ uống.


Ông Ngô Quang Mạnh, Giám đốc Công ty Cổ phần iPOS.vn chi nhánh Hải Phòng chia sẻ: “Tiếp nối 2 chương trình tại Cần Thơ và Đà Nẵng trong thời gian vừa qua, sự kiện tại Hải Phòng lần này ghi dấu sự quan tâm của chúng tôi tới một trong những thành phố năng động và sáng tạo nhất tại khu vực phía Bắc. Đồng hành cùng với ngân hàng KASIKORN, iPOS.vn hy vọng đây sẽ trở thành nền tảng vững chắc cho ngành F&B và người làm trong ngành trong tương lai”.

Nguyên Khánh  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595