HIEUTHUHAI kết hợp "cực cháy" cùng Hoàng Tôn, thay đổi cả phong cách âm nhạc

TTGĐ - Sau khoảng thời gian "tung hoành" trong show thực tế "2 Ngày 1 Đêm", HIEUTHUHAI chính thức tái xuất với sản phẩm âm nhạc mang tên "Vệ Tinh" kết hợp cùng Hoàng Tôn.

Với việc thử sức ở những lĩnh vực mới trong năm 2022, HIEUTHUHAI cũng quyết định thay đổi phong cách âm nhạc thường thấy của bản thân. Sản phẩm âm nhạc Vệ Tinh chính là minh chứng cho điều này.

Những giai điệu viral của loạt ca khúc như: Cua, Bật Nhạc Lên, Nghe Như Tình Yêu, Mamma Mia... giúp HIEUTHUHAI đến gần hơn với khán giả. Trở lại cùng Vệ Tinh, chàng rapper trẻ tuổi mong muốn mang đến một ca khúc bắt tai và phần lời cuốn hút. HIEUTHUHAI sẽ bổ sung thêm trong bộ sưu tập của mình một hình ảnh mới lạ cả về phần nghe lẫn phần nhìn: Cá tính hơn.

Vệ Tinh là một sản phẩm được HIEUTHUHAI ấp ủ từ năm 2021, nhưng do tình hình dịch bệnh căng thẳng, kế hoạch ra mắt sản phẩm đã bị hoãn lại cho tới hiện tại. Trong khoảng thời gian làm nhạc cùng Producer Kewtiie, cả hai quyết định tìm một giọng hát nam cho đoạn hook và Hiếu nghĩ ngay đến Hoàng Tôn.


HIEUTHUHAI chia sẻ: “Đàn anh Hoàng Tôn chính là thần tượng của mình từ khi còn nhỏ. Rất may mắn khi ngỏ lời mời hợp tác, Hiếu ngay lập tức nhận được sự đồng ý. Và cuối cùng, anh Tôn đã góp giọng trong “Vệ Tinh" không chỉ ở đoạn Hook mà còn cả ở Verse 1 của bài”.

Việc khán giả quen thuộc với các sản phẩm của HIEUTHUHAI hợp tác cùng những cái tên trong nhóm rap GERDNANG ít nhiều khiến “Vệ Tinh" trở nên đặc biệt hơn. Lần hiếm hoi hợp tác cùng một nghệ sĩ ngoài nhóm, HIEUTHUHAI chia sẻ cảm thấy vô cùng hài lòng về "chemistry" giữa mình và đàn anh.


Nam rapper nhận xét chất xúc tác mới mẻ này cũng giúp Hiếu rất nhiều trong quá trình làm nhạc. Phần lyrics được hoàn thành nhanh hơn và cũng là phần khiến HIEUTHUHAI cảm thấy tâm đắc nhất trong sản phẩm lần này.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, HIEUTHUHAI cho biết sẽ ra mắt một full album mang tên Ai Cũng Phải Bắt Đầu Từ Đâu Đó. Album kể về những câu chuyện và trải nghiệm chân thực nhất của HIEUTHUHAI.

Vệ Tinh vẫn sử dụng dòng nhạc Hip-Hop quen thuộc, pha thêm một chút club banger, điểm tạo nên độ bắt tai của giai điệu cũng như một năng lượng mang đậm phong cách HIEUTHUHAI. Về phần nhìn, MV Vệ Tinh mang màu sắc Latinh trẻ trung và phóng khoáng. Ca khúc đánh dấu sự thay đổi và dám thử thách bản thân của HIEUTHUHAI.

Huy Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595