Phim ngắn cuối tuần và câu chuyện về tình nghĩa vợ chồng

TTGĐ  - him ngắn cuối tuần của đài THVL1 luôn mang đến những câu chuyện ý nghĩa và đầy cảm động. Câu chuyện của tuần này kể về Tú – một người chồng dành cả cuộc đời để nói dối vợ và mẹ ruột của mình.


Tú và Hằng cưới nhau vì tình yêu nhưng mẹ của Tú có phần không thích Hằng. Bà càng khó chịu hơn khi sau 5 năm kết hôn nhưng Hằng không thể sinh cho bà được một đứa cháu nội. Bà đay nghiến, trách mắng, thậm chí đi than thở khắp bà con, làng xóm về đứa con dâu không thể sinh con của mình. Hằng gần như bị trầm cảm vì những lời nói, hành động của mẹ chồng. Cô muốn tử tự để Tú có thể cưới vợ mới để sinh cháu nội cho bà, may mắn Tú phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Tú và Hằng dẫn nhau đến bệnh viện xét nghiệm mong tìm ra hướng giải quyết và nhận được kết quả, người vô sinh chính là Tú. Mọi người bàng hoàng, đau khổ nhất chính là mẹ của Tú. Bà mẹ chồng từ ghét cay ghét đắng con dâu chuyển sang yêu thương hết mực vì sợ Hằng sẽ bỏ con trai mình. Vì tình yêu và nghĩa vợ chồng, Hằng và Tú vẫn gắn bó bên nhau dù cho chuyện gì xảy ra, cả hai còn nhận một đứa cháu trong dòng họ làm con nuôi. Điều này khiến mẹ chồng càng thương yêu Hằng nhiều hơn gấp bội.Gia đình có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên nhau. Nhưng có lẽ mẹ Tú và cả Hằng không ngờ rằng, tất cả chỉ là lời nói dối của Tú. Người bị vô sinh chính là Hằng chứ không phải là Tú. Anh nhận mọi điều tiếng xấu về mình chỉ mong Hằng được hạnh phúc, yên ổn. Không ít người cho rằng, vợ chồng phải có với nhau một đứa con thì cuộc sống mới có thể viên mãn. Nhưng đối với Tú, Hằng là người quan trọng nhất trong cuộc đời anh. Dù Tú đã dùng lời nói dối, thậm chí nói dối mấy chục năm trời để che giấu mọi việc, nhưng đối với Hằng, đó chính là một lời nói dối ngọt ngào.

Phim ngắn cuối tuần sẽ tiếp tục lên sóng các tập tiếp theo, chuyển tải những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa vào 19h50 Chủ nhật hàng tuần trên THVL1.

Nguyên Khôi  
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595