Nghệ sĩ Việt Hương mời thầy NSƯT Công Ninh đóng web drama

TTGĐ - Không chỉ là cú bắt tay lần đầu tiên với Thái Hoà, 'Xóm chùa' còn là web drama đầu tiên nghệ sĩ Việt Hương mời thầy của mình - NSƯT Công Ninh tham gia.

Sau thời gian dài ấp ủ và tình hình ổn định trở lại thực sự, nghệ sĩ Việt Hương đã chính thức trở lại với web drama mang tên Xóm chùa.

Theo Việt Hương chia sẻ, Xóm chùa là phần tiếp theo của Trật tự mới, tác phẩm từng nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.


Được biết, Xóm chùa là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Việt Hương và Thái Hoà. Đây cũng là lần đầu tiên Thái Hòa nhận lời đóng web drama.

Thái Hoà cho biết: "Hòa nhận lời tham gia vì thích màu sắc của vai diễn, muốn trải nghiệm không gian làm việc mới, dạng vai mới để tạo thêm cảm hứng làm nghề. Bởi ở vai diễn trong 'Cây táo nở hoa' làm cho mình stress nặng nề thì vai diễn này cho mình vui vẻ hơn với công việc".


Trong Xóm chùa, Việt Hương đảm nhận vai Ông nội, Thái Hoà vào vai Tài Có. Đặc biệt hơn, khán giả còn được chứng kiến khoảnh khắc Việt Hương "hi sinh vì nghệ thuật" thẳng tay "xuống tóc" để làm mới nhân vật của mình.

"Ông Nội là vai diễn mà Việt Hương luôn cảm thấy ấn tượng và yêu thích. Trong quá trình lên kế hoạch cho những dự án sẽ thực hiện trong năm 2022. Ê-kíp của Việt Hương và đạo diễn Mr Tô đã suy nghĩ và tranh luận rất nhiều khi quyết định thực hiện tiếp một bộ phim về nhân vật này.

Ở bộ phim trước, hình ảnh Ông Nội đã tạo một dấu ấn rất nhiều với khán giả nên lần trở lại này cần phải đặc biệt hơn.

Trước tiên là về hình ảnh nhân vật, một ý kiến táo bạo được đưa ra, Việt Hương quyết định xuống tóc để vai Ông Nội trở nên mới hơn, có chiều sâu hơn với một nhân vật đã trải qua nhiều sóng gió của cuộc đời.

Với 'Xóm chùa' lần này Việt Hương cũng sẽ đóng nhiều cảnh hành động hơn"- Việt Hương chia sẻ.


Bộ phim tiếp tục được đạo diễn Mr Tô - đạo diễn triệu view với rất nhiều tác phẩm đạt được top trending trên youtube thực hiện.


Với web drama Xóm chùa, Việt Hương đã đặt mục tiêu hướng tới những giá trị nhân văn, những câu chuyện xã hội không hot ngay, không phải dạng "mì ăn liền" bắt trend trong ba, bốn ngày, nhưng sẽ giữ chân khán giả ở lại lâu hơn, để xem đi xem lại nhiều lần.

Nữ nghệ sĩ cũng hi vọng, dù chỉ là web drama nhưng "Xóm Chùa" vẫn là một món ăn tinh thần chất lượng, đặc sắc về hình thức lẫn nội dung, mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời cho khán giả.

Bên cạnh đó, Việt Hương cũng tiết lộ bản thân đã đầu tư gần 4 tỉ đồng cho sản phẩm lần này, để mang lại được bối cảnh, trang thiết bị… mọi chi tiết chất lượng nhất cho bộ phim.

Xóm Chùa có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi, nhận được sự yêu mến của khán giả đồng thời bảo chứng về diễn xuất như: NSƯT Công Ninh, Việt Hương, Thái Hòa, Quách Ngọc Tuyên, Hoàng Mèo, Steven Nguyễn, Lợi Trần, Hứa Minh Đạt, Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Phương Rock, Gi A, Tiết Cương, Trọng Hiếu, Diễm Phương…Web drama Xóm chùa đã chính thức ra mắt trên kênh YouTube Việt Hương vào 20h ngày 1-7.

Huy Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595