Quyền Linh khuyên Ngọc Lan: Đừng để đến tuổi U.70 mới đi tìm hạnh phúc cho mình

TTGĐ - Ngọc Lan khóc nghẹn chia sẻ về cuộc sống đơn thân của mẹ ruột sau khi tác hợp thành công cho cặp đôi U.70 tham gia Bạn muốn hẹn hò. Ngay lập tức, Quyền Linh liền động viên đồng nghiệp cũng nên sớm đi tìm hạnh phúc cho riêng mình.


Đến với chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 802, ông Trần Văn Niềm (67 tuổi) - giảng viên đại học về hưu tại TP.HCM đã có màn giới thiệu bản thân độc đáo khi mang tờ khai sơ yếu lý lịch theo khiến Quyền Linh, Ngọc Lan và khán giả thích thú.

Được ghép đôi với ông Niềm là bà Phan Thị Thuận, từng công tác ở bệnh viện và hiện đã nghỉ hưu, sống ở TP.HCM. Vừa ra mắt, bà Thuận đã gây ấn tượng mạnh với thành tích khủng trong lĩnh vực chuyên môn và hàng loạt bằng khen các cấp. Vẻ ngoài trẻ trung càng khiến khán giả khó có thể nhận ra bà đã 63 tuổi. Dù tính cách vui vẻ, tích cực nhưng bà Thuận vẫn không tránh khỏi nỗi cô đơn khi không có chồng con kề cạnh, nhất là ở độ tuổi xế chiều.


Theo chia sẻ, ông Niềm và bà Thuận đều từng đổ vỡ trong hôn nhân. Đến với chương trình, cả hai muốn tìm một người trọng tình nghĩa, thủy chung để nương tựa, chia sẻ và chăm sóc lẫn nhau, không quan trọng tiền tài, vật chất.

Vừa mở rào, ông Niềm đã thổi một điệu sáo tặng nhà gái để thể hiện tấm lòng của mình. Sớm có cảm tình từ lời giới thiệu trước đó nên đến khi mặt đối mặt, ông càng mạnh dạn bày tỏ: “Tôi mong chúng ta sẽ nương tựa nhau trong cuộc sống, trong quãng đời còn lại bằng tình yêu của mình”.


Từng chịu tổn thương từ cuộc hôn nhân gần 20 năm trước, bà Thuận càng không muốn một lần nữa rơi vào hoàn cảnh tương tự. “Tôi sợ đàn ông gia trưởng. Tôi muốn mình tôn trọng lẫn nhau, cùng trao đổi, phân tích đúng sai để thấu hiểu nhau hơn”, bà cho hay. Nghe vậy, ông Niềm liền khẳng định chắc nịch bản thân đáp ứng được tiêu chí của đối phương và sẽ dùng tình cảm chứng minh. Như được tiếp thêm động lực, bà Thuận mạnh dạn đề xuất “góp gạo thổi cơm” làm gia đình hai bên mãn nguyện vô cùng.

Kết thúc thời gian tìm hiểu, ông Niềm nắm tay bà Thuận không buông, khẳng định đàng gái giống 90% mẫu người mà mình tìm kiếm bấy lâu nay. Ông bày tỏ: “Tôi muốn lấy xe chở cô ấy về nhà luôn”, khiến Quyền Linh - Ngọc Lan cười thích thú, quyết định phá lệ nhấn nút tác hợp cho cặp đôi.


Nhìn cả hai tay trong tay hạnh phúc, nỗi trăn trở của Ngọc Lan dành cho mẹ ruột lại trỗi dậy. “Ba con mất khi mẹ con chỉ mới 30 tuổi. Mẹ sống như thế chăm lo cho gia đình, không đi thêm bước nữa, một phần vì con không đồng ý việc đó. Lan cảm thấy rất tiếc vì đã không cho mẹ cơ hội có người bầu bạn. Hiện giờ con cái mỗi người một nơi, không sống cùng mẹ, vậy nên mọi việc mẹ đều làm một mình. Lan rất đau lòng khi chuyện buồn chuyện vui mẹ chỉ có thể tâm sự trước bàn thờ của ba thôi”, nữ MC nghẹn ngào tâm sự.


Trước những bộc bạch chân thành và đầy tiếc nuối của đàn em thân thiết, Quyền Linh liền ngỏ lời đề nghị: “Một ngày nào đó, mong mẹ Ngọc Lan sẽ ngồi ở đây và Linh sẽ tìm cho cô một người cùng đi tiếp quãng đời còn lại. Người lớn tuổi càng cần một người tri kỷ, lúc trái gió trở trời thì người bên cạnh chính là người bạn đời".

Bên cạnh đó, nam MC quay lại nhắn nhủ với Ngọc Lan: "Em cũng vậy đó, cũng nên đi kiếm một người. Chứ đừng để tới tuổi đó mới đi tìm hạnh phúc riêng cho mình nha. Đừng để tới tuổi U.70 mới đi tìm là mệt lắm nha Lan. Hãy tìm cho mình một người đồng hành trong cuộc sống". Đáp lại, Ngọc Lan chỉ biết bật cười rồi vội giới thiệu cặp đôi mới để "đánh trống lảng" sau lời khuyên của Quyền Linh.

Nguyên Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595