Hoài An - Tường Vi nối tiếp duyên 'mẹ con' sau 'Bánh mì ông Màu'

TTGĐ - Tiếp nối duyên 'mẹ chồng - nàng dâu' trong 'Bánh mì ông Màu', diễn viên Hoài An và Tường Vi lại tiếp tục mối quan hệ 'mẹ con' trong phim mới - 'Công thức hạnh phúc'.


“Bánh mì ông Màu” phần 1 là một trong những dự án phim truyền hình hot trong năm 2020. Trong phim, câu chuyện mẹ chồng giàu sang “khinh miệt” nàng dâu xuất thân tầm thường từng gây nhiều chú ý. Theo đó, nhân vật mẹ chồng và con dâu do Hoài An và Tường Vi thủ vai.

Vì khinh miệt con dâu không “môn đăng hộ đối” với gia đình, mẹ chồng nhiều lần khinh rẻ và hắt hủi nàng dâu hiền ra mặt, khiến cuộc sống của cô chịu nhiều tổn thương và đau khổ. Chưa đứt mối duyên tại “Bánh mì ông Màu”, Hoài An và Tường Vi tiếp tục diễn “mẹ con” trong bộ phim mới - “Công thức hạnh phúc”.

Trong tác phẩm mới, Tường Vi lại một lần nữa đóng vai con gái - Bảo Châu, còn diễn viên Hoài An thủ vai mẹ - bà Dung. Khi biết được thông tin Hoài An và Tường Vi tiếp tục mối duyên “mẹ con”, nhiều khán giả hy vọng tuyến tình cảm của hai nhân vật sẽ tốt hơn so với dự án trước đó. Thế nhưng, nhân vật Bảo Châu lại một lần nữa không nhận được bất kỳ sự cưng chiều nào, mà còn phải chịu hoàn cảnh “trọng nam khinh nữ” từ chính người mẹ ruột.

Ngoài cô con gái Bảo Châu, nhân vật Bà Dung của nghệ sĩ Hoài An còn có cậu con trai “vô dụng” tên Bảo Trọng, do diễn viên Hứa Minh Đạt thủ vai. Bà Dung là một tuýp người phụ nữ hết mực vì chồng con. Tuy nhiên, bà lại yêu thương, cưng chiều con trai Bảo Trọng vì có ngoại hình quá giống người chồng đã mất, và hắt hủi cô con gái Bảo Châu. Cũng bởi do sự “trọng nam khinh nữ” của mẹ đã gây ra vết thương lòng cho Bảo Châu.

Tuy rằng trên phim chuyên diễn các mối quan hệ “xung đột”, nhưng ngoài đời, Tường Vi luôn gọi diễn viên Hoài An là “má An” và xưng con. Dù trên phim các nhân vật mà họ thủ vai thường “không ưa” nhau, nhưng ngoài đời, cả hai lại vô cùng thân thiết.

Nguyên Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595