Nhạc trưởng Trần Nhật Minh sẽ kết hợp với Hoaprox như thế nào trong Oceanholic?

TTGĐ - Với hy vọng đáp ứng nhu cầu về một không gian đa sắc, hiện đại đồng thời tạo ra một sân chơi đầy tính sáng tạo trong nghệ thuật văn hóa âm nhạc và thời trang, lễ hội Oceanholic với chuỗi sự kiện Oceanholic và Oceanista do Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo tổ chức sẽ diễn ra từ ngày 3 đến 5-6-2022 tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Lễ hội âm nhạc thời trang này nằm trong chuỗi các sự kiện “Nha Trang chào hè 2022”, là hoạt động du lịch lớn của Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa trong năm nay. Đồng thời, lễ hội với hy vọng kích hoạt lại không khí tươi mới của mùa du lịch sau thời gian dài tạm im ắng vì dịch bệnh.

Oceanholicsẽ diễn ra tại Công viên Thanh Niên (với toàn bộ sân đất, bãi cát và mặt biển). Dự kiến chương trình sẽ tạo sức hút cho 20.000 lượt khách đổ về Nha Trang trong 3 ngày. Ngoài những hoạt động đồng hành đặc sắc ban ngày, lễ hội có điểm nhấn chính là 4 đêm trình diễn âm nhạc và thời trang mang đến cho công chúng một không gian lễ hội đa sắc, những hoạt động vui chơi giàu tính trải nghiệm ấn tượng.


Nội dung các đêm nhạc đề cao sự sáng tạo mới mang tính thể nghiệm trong nền âm nhạc của giới trẻ thông qua sự kết hợp giữa âm nhạc điện tử cùng nhạc cụ dân tộc, dàn nhạc giao hưởng.

Chương trình sẽ có sự tham gia của những nghệ sỹ, nhóm nhạc, DJ được yêu thích cùng hai nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng gồm Hòa ProX và Masew. Đặc biệt là sự góp mặt của nhạc trưởng Trần Nhật Minh. Tổng đạo diễn dự án là đạo diễn Nguyễn K’Linh.


Riêng đêm thời trang Oceanista vào tối ngày 4-6, công chúng sẽ được thưởng lãm 4 bộ sưu tập của các nhà thiết kế danh tiếng như Đinh Văn Thơ, Dexnol, Tuấn Huỳnh, Nam Phong cùng sự góp mặt của các ca sĩ Trọng Hiếu, Vicky Nhung, Nguyên Vũ.

Nguyên Khôi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595