Người Thứ 3: Chồng làm công chức, từ bỏ hết tài sản đi theo cô gái làm phục vụ quán cà phê

TTGĐ -  Người chồng từ bỏ hết tài sản đi theo cô gái làm phục vụ quán cà phê. Tiến sĩ Tô Nhi A giật mình trước sự biến chất của người đàn ông này và sự nhẫn nhịn của vợ.

Chị A sống ở Kiên Giang, kết hôn hơn 10 năm nhưng thời gian mâu thuẫn của hai vợ chồng chiếm phần lớn. Anh chị đã ly dị hơn hai năm nay.

Chị kể: “Tôi và anh làm đám cưới năm 2007 sau đó thì có con đầu. Cả hai không phải lo lắng về kinh tế vì cơ ngơi tôi có sẵn. Anh là công chức ngành giáo dục, rất chuẩn mực. Vợ chồng sống hòa thuận, hạnh phúc và không đặt vấn đề anh phải kiếm tiền chính, làm kinh tế cho gia đình”.

Thời gian đầu, cuộc sống bình thường giản dị nhưng đầy hạnh phúc. Anh tỏ ra có trách nhiệm với vợ con, chị A chưa từng hình dung một ngày nào đó chồng ngoại tình.


Chồng và cả gia đình chồng giấu diếm việc anh ngoại tình. Một lần, chị về An Giang thăm bà con, chị gọi điện cho anh hỏi tình hình các con. Một cô gái lạ nhận cuộc gọi, nói rằng anh đã đưa hai con về nội và đến sống cùng cô ấy.

Chị A lập tức về nhà chồng, kể với mọi người anh có người thứ ba nhưng nhận lấy sự dửng dưng của mọi người. Nhà chồng đã biết chuyện từ lâu, mẹ chồng khuyên chị ly hôn, chia đôi tài sản, con cái mỗi đứa sẽ theo cha với mẹ.

Chị A cho biết: “Tôi nói với nhà chồng vẫn còn thương anh, nên chưa muốn ly dị. Trong hai năm đó, tôi cố gắng mắt nhắm mắt mở để giữ gia đình, để hai đứa con có đầy đủ ba mẹ. Thời điểm nhà nội cho một miếng đất gần nhà, cô gái đó ở cách nơi anh ở 4 km. Khi ấy là khoảng thời gian họ gian díu.

"Anh ấy rời khỏi nhà ở cùng cô gái phục vụ quán cà phê đèn mờ, thỉnh thoảng về thăm hai con. Hai con thương nhớ ba, khi thấy ai chạy xe ngoài đường giống ba, sẽ chạy theo gọi ba ơi. Những lúc đó tim tôi đau lắm” - chị kể.


Chị kể: “Nhiều đêm, tôi mất ngủ nên gọi cho anh. Tôi sốc nặng khi anh nói rằng người phụ nữ ấy có cơ thể quyến rũ hơn tôi. Anh gửi clip quay cảnh hai người ôm ấp, ân ái cho tôi xem. Tôi không tin vào mắt mình, rằng đây do chính chồng của mình gửi”.

Chị A nghẹn ngào kể lại lý do chị không đến quán nước của cô gái kia đánh ghen: “Tôi không cấm anh sống với người phụ nữ đó. Tôi cũng không đi đánh ghen bởi còn hai con mà con trai nhờ đức mẹ”.

Khi ấy, chị A tuy đã hết tình nhưng chưa cạn nghĩa, quyết không đi thưa việc anh ngoại tình vì sợ làm ảnh hưởng đến công việc của chồng. Chị muốn cả hai thuận tình ly hôn, sau đó mỗi người sẽ sống cuộc đời riêng.

Hai năm sau, cô gái kia bỏ anh đi. Chị A quen với cuộc sống bình yên nhưng đôi lúc chạnh lòng khi các con liên tục nhắc về ba.

“Anh vẫn tới lui, thăm và đưa các con đi chơi. Thỉnh thoảng, tôi mời anh đi ăn với hai con. Sau đó, ai về nhà nấy. Ngày Rằm vừa rồi, tôi tổ chức đi chùa, hai con đòi có ba mới chịu đi. Tôi để chúng gọi cho ba, đi chơi nguyên một ngày như một gia đình nhưng chúng tôi hiện tại sống vì con thôi” - chị A thú nhận.

Đến cuối chương trình, chị A tâm sự chỉ mong sau này ba mẹ con chị có sức khỏe, sống đùm bọc, yêu thương lẫn nhau. Chị mong những người phụ nữ đã đang trong hoàn cảnh tương tự hãy luôn giữ được sự bình tĩnh nghĩ đến bản thân và gia đình trước tiên.

Chị từ chối lời đề nghị bật sáng đèn vì muốn chia sẻ câu chuyện, không muốn con mình biết quá nhiều những chuyện buồn của mẹ, sẽ gây ảnh hưởng cho con sau này.

Tiến sĩ Tô Nhi A nhận định: “Tôi mong chị A hãy luôn kiên định để giữ cho bản thân cuộc sống hạnh phúc. Tôi luôn nhớ điều gì mang lại hạnh phúc cho mình đến khi tương lai mình có đủ lí do kiên định để chọn được đáp án đúng nhất khi vô tình lại nhận được một lời hàn gắn đến từ người chồng cũ hoặc từ các con mình”.

Người thứ 3 được phát sóng định kì vào lúc 20 giờ, thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV show.

Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595