Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh nấu ăn cùng Trường Giang, lý giải lí do “chàng trai lại viết lên cây”

TTGĐ - Trong khi Phan Mạnh Quỳnh, Misthy và Phạm Quỳnh Anh “lăn” vào bếp khá trơn tru thì Ưng Hoàng Phúc lại bị “dập” tơi tả.

Dàn khách mời “khủng” của Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp mùa 4 cùng các pha vào bếp khó đỡ khiến khán giả cười vỡ bụng. Cặp đôi vợ chồng son Phan Mạnh Quỳnh và các nghệ sĩ Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Misthy lần lượt trổ tài nấu nướng hiếm thấy, riêng Ưng Hoàng Phúc xém mất lộc ăn vì sự cố “nổ” nồi “cháo phẻ”.

Như thường lệ, khách mời của Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp phải trải qua trăm điều khó thì mới có thể yên vị thưởng thức những món ăn ngon độc lạ của Trường Giang. Nhưng khó đến mức miếng ăn vào miệng mà cũng rớt ra thì chỉ có “thánh nhọ” Ưng Hoàng Phúc mà thôi.


Ở tập 2, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh với những cảm xúc thú vị.


Sẵn sàng vào tiệc thì nồi cháo “phẻ” thành nồi cháo mẻ luôn rồi. Nhưng không gì có thể làm khó được 2 anh, 1 phút 30 giây có ngay nồi cháo mới. Hương vị vẫn rất tuyệt vời!


Vợ chồng Phan Mạnh Quỳnh, Khánh Vy trong tập 3 khiến khán giả không ngừng cười vì độ lầy lội của 2 người.


Phan Mạnh Quỳnh vừa ăn vừa giải thích tại sao lại viết lên cây. Đơn giản “vì em thấy viết lên cây nó nghe hay hơn viết lên tường”.


Dù khá vụng về trong việc bếp núc, bù lại cô nàng rất nhiệt tình phụ giúp Giang Ca vào bếp.Phạm Quỳnh Anh dính lời nguyền của người anh Ưng Hoàng Phúc, gặp Giang Ca là tự động mưa gió bão bùng.


Mười Khó chiêu đãi cô nàng bữa tiệc hải sản, cá cua vạn món khiến Phạm Quỳnh Anh tấm tắc không nói nên lời.

Tiếp tục đồng hành cùng Trường Giang trong các tập tiếp theo của Muốn Ăn Phải Lăn Vào Bếp mùa 4 sẽ còn nhiều nghệ sĩ đang được yêu thích hàng đầu Vbiz như Ricky Star, Yuno Bigboi, Tăng Phúc, Thảo Nhi… Chương trình được chiếu trên kênh YouTube Trường Giang vào thứ 5 hàng tuần từ ngày 9/12/2021 tại link: https://youtu.be/OI4dSh4x2YI.

Nguyên Minh
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595