Phim ngắn cuối tuần và câu chuyện tình anh em xúc động

TTGĐ - Những tập phim ngắn cuối tuần luôn mang đến cho khán giả những câu chuyện về tình cảm gia đình nhiều cảm xúc. Tuần này với tập phim “Anh chưa từng bỏ em”, tình cảm anh em được tôn vinh.

Phim ngắn cuối tuần với những kịch bản tuy ngắn nhưng đọng lại nhiều ý nghĩa trong lòng khán giả. Tập phim “Anh chưa từng bỏ em” mang đến cho người xem 15 phút cảm động. Câu chuyện về hai anh em mồ côi. Dù tuổi nhỏ nhưng người anh luôn cố gắng để che chở, bảo bọc em gái mình. Người anh đi làm thuê kiếm tiền lo cho cuộc sống và sức khoẻ của đứa em gái yếu đuối. Khi biết em gái mình bị bệnh nặng, người anh cố hết sức để kiếm tiền đưa em mình đi khám bệnh. Thậm chí, anh trai sẵn sàng hiến thận cho em gái dù biết rằng người hiến thận có khả năng gặp nguy hiểm về tính mạng.Cao trào của câu chuyện khi người anh đột nhiên biến mất trước giờ hiến thận. Ai nấy cũng nghĩ rằng người anh lo sợ cho tính mạng của mình mà bỏ rơi em gái. Vội vàng quay lại để kịp giờ phẫu thuật, mọi người sững sờ khi biết rằng sự thật người anh về quê để sửa lại mái nhà, chẻ củi, … chuẩn bị sẵn sàng cho em gái cuộc sống “vắng” anh trai. Chỉ là một câu chuyện anh trai, em gái rất đời thường nhưng vấn khiến người xem nhói lòng. Rõ ràng, chỉ vài hành động rất nhỏ nhưng lại thể hiện một tình cảm lớn lao, “không bao giờ bỏ em” cũng chính là câu nói người anh luôn nói với em gái mình.
Thời gian qua, chuỗi những tập phim mới trong Phim ngắn cuối tuần đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Những tập phim chỉ 15 phút đã mang đến cho người xem những giá trị nhân văn sâu sắc qua những câu chuyện rất đời thường.

Phim ngắn cuối tuần sẽ tiếp tục lên sóng các tập tiếp theo, chuyển tải những câu chuyện, thông điệp ý nghĩa vào 19h50 Chủ nhật hàng tuần trên THVL1.

Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595