"Nhành lan quý": Giả hạc “giả” khiến kẻ bỏ mạng, người tù tội

TTGĐ - Series Kẻ thủ ác bất thành mở đầu phần phim Nhành lan quý bằng một loạt tình tiết không thể gay cấn hơn. Rất nhiều câu chuyện xoay quanh giỏ lan giả hạc đột biến “giả” khi nó gây ra bao nhiêu tang thương cho những người có liên quan. Đây cũng là một vấn đề nhức nhối có thật, đã diễn ra những năm gần đây khi hàng loạt vụ lừa đảo hàng chục tỷ đồng đã được cơ quan điều tra đưa ra ánh sáng, kéo theo đó là những hệ lụy khủng khiếp cho những ai lỡ sa chân vào vũng lầy “lan đột biến”.

Nhành lan quý mang đến cho khán giả góc nhìn cụ thể về thủ đoạn của những kẻ lừa đảo, hiểu được cách mà chúng “hô biến” lan thường thành lan đột biến.


Trong một nhà kho bỏ hoang, ngổn ngang những thùng giấy và chậu treo lan, Nguyên đang mày mò “sáng tạo” ra những giỏ lan đột biến trị giá hàng tỷ đồng từ dầu nhớt và sơn màu. Đỏ “mặt thẹo” lầm lì xuất hiện và gây gổ với Nguyên, đòi rút lui và lấy 300 triệu tiền chia chác cho những phi vụ lừa đảo mà y đã tham gia cùng Nguyên. Tức giận vì bị Đỏ đòi tiền, lại còn muốn rút lui khỏi đường dây lừa đảo, Nguyên chỉ ném cho Đỏ 100 triệu rồi đuổi cổ hắn đi. Nhưng tên Đỏ vốn không phải là kẻ hiền lành gì, hắn lập tức động tay động chân, thậm chí rút dao đe dọa Nguyên hòng lấy được toàn bộ 300 triệu. Đối với Đỏ, 300 triệu đã là quá đủ cho cuộc phẫu thuật mắt của Lan, người con gái mù đã cho hắn hy vọng trong cuộc sống xô bồ này. Hắn cam tâm tình nguyện làm tay sai cho Nguyên cũng chỉ vì muốn kiếm đủ tiền cho Lan làm phẫu thuật.Giữa lúc căng thẳng, Hoàng xuất hiện bất ngờ với con dao bầu trong tay, xông đến đòi Đỏ và Nguyên phải trả lại 3 tỷ 300 triệu tiền đã mua giỏ lan giả hạc 5 cánh trắng đột biến, nhưng thật ra chỉ là hàng giả. Không ngờ, tên Nguyên không hề sợ hãi mà lại còn lên mặt thách thức Hoàng. Cả hai lao vào đánh nhau, đột nhiên đèn tắt phụt, nhà khi chìm trong bóng tối. Bất ngờ có tiếng thét thất thanh, khi đèn sáng trở lại thì Nguyên đã chết, nằm sóng soài trên sàn. Hoảng loạn, cả Hoàng và Đỏ đều bỏ chạy khỏi hiện trường. Cơ quan điều tra nhanh chóng thu thập dấu vết, khoanh vùng đối tượng và bắt giam cả hai. Từ những lời khai của Hoàng và Đỏ, những tình tiết ly kỳ xung quanh vụ lừa đảo giỏ lan đột biến giả bắt đầu hé mở. Tại hiện trường vô cùng hỗn loạn khi đó, còn có sự xuất hiện của ông Bình, người đàn ông bí ẩn này đóng vai trò gì trong vụ lừa đảo dẫn đến cái chết của Nguyên?Kẻ thủ ác bất thành ra mắt khán giả vào dịp Tết, đặc biệt sẽ không quá u ám, hình sự mà ấm áp tình cảm gia đình. Với phần phim Nhành lan quý mang đến cho khán giả những giờ phút hồi hộp, gay cấn, nhiều tình tiết bất ngờ. Mời khán giả hãy cùng theo dõi tập tiếp theo của Nhành lan quý, phim sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h00 ngày 7/2/2022 trên THVL1.

Khôi Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595