Orange chụp ảnh bán nude táo bạo, tuyên bố sẽ trở thành fashion icon thế hệ mới

TTGĐ - Giữa thế hệ ca sĩ trẻ hiện tại, Orange là một cái tên nằm trong top được đánh giá cao về giọng hát và khả năng thanh nhạc. Điều này không chỉ được ghi nhận bởi giới chuyên môn mà còn qua những lời nhận xét từ khán giả.


Tài năng của Orange cũng đi kèm với sự chăm chỉ. Nữ ca sĩ không ngừng nỗ lực trong suốt hành trình hoạt động. Năm 2021, khi mọi hoạt động đều bị cản trở bởi Covid-19, Orange và ekip vẫn sắp xếp phát hành được 2 MV: Khi Em Lớn hợp tác cùng Hoàng Dũng và Em Hát Ai Nghe ra mắt trong thời gian giãn cách.


Hết mình với âm nhạc chưa đủ, Orange còn muốn khẳng định bản thân trong lĩnh vực thời trang. Giáng Sinh năm nay, cô nàng đã tung bộ ảnh 'nóng bỏng tay' được đầu tư chỉn chu, nhằm giới thiệu với công chúng một Orange ở cấp-độ-mới về thời trang.


Điều đặc biệt trong bộ ảnh lần này là toàn bộ trang phục của Orange đều là các bộ cánh đến từ Lê Thanh Hoà. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ có cơ hội cộng tác cùng NTK hàng đầu này.


Chỉ là bộ ảnh Giáng Sinh nhưng cô nàng cùng ekip đã thực hiện đến 6 look. Trang phục, phụ kiện, lightning… tất cả đều được đầu tư kỹ càng cho từng look.


Ý tưởng chính của bộ ảnh nói về một cô gái đón Giáng Sinh với tâm thái tự do, không lo nghĩ, không vướng bận và đầy tính thời trang. Orange và ekip muốn truyền tải thông điệp hãy tự tin, yêu đời và đẹp theo cách của bạn.


Đây không phải con người mới của Orange, mà chỉ là khía cạnh, tính thời trang của cô nàng được tập trung làm nổi bật hơn so với các yếu tố khác. Hình ảnh này cũng cho thấy một Orange nghiêm túc, trưởng thành hơn so với 'Mộng Cam' hài hước, vui vẻ khi tham gia show truyền hình.


Nữ ca sĩ cũng có những lời nhắn gửi qua bộ photoshoot mới: 'Trước giờ mọi người vẫn luôn quen với hình ảnh ‘hài-khùng-điên’ của Orange, chưa kể mình phải nhận nhiều lời chê bai về ngoại hình. Chẳng ai nghĩ một người như thế phù hợp để làm thời trang. Nhưng sự thật thì mình vẫn luôn cố gắng để thay đổi quan điểm của mọi người. Hiện tại Orange đã có thời gian, cơ hội cũng như mọi điều kiện để đầu tư cho khía cạnh này, và mình sẽ nghiêm túc theo đuổi, khẳng định bản thân để trong tương lai gần, có thể được nhắc đến như một biểu tượng thời trang'.


Bộ ảnh Giáng Sinh chỉ mới là khởi đầu, Orange mong muốn khẳng định bản thân trong lĩnh vực thời trang nhiều hơn nữa với các hoạt động, dự án tiếp theo.

Nguyên Khôi 
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595