Gamuda Land Việt Nam được vinh danh “Nhà phát triển phong cách sống tốt nhất” châu Á

TTGĐ - Tại buổi lễ trao Giải thưởng Bất động sản Châu Á (Asia Property Awards – APA) 2021 được tổ chức trực tuyến vào ngày 9/12 vừa qua, Gamuda Land Việt Nam đã vinh quang đoạt được danh hiệu “Nhà phát triển Phong cách sống tốt nhất” (Best Lifestyle Developer) của năm.

Gamuda Land được vinh danh “Nhà phát triển Phong cách sống tốt nhất châu Á” tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á (APA) 2021. Ảnh chụp màn hình lễ trao giải trực tuyến.

Trước đó, trong khuôn khổ quốc gia, tại buổi lễ vinh danh Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (Vietnam Property Awards – VPA) 2021 diễn ra tại TP.HCM, Gamuda Land Việt Nam còn vinh dự nhận được các giải “Công nhận đặc biệt” cho những đóng góp về Thiết kế và Công trình bền vững (Special Recognition in Sustainable Design & Construction) và Xây dựng cộng đồng (Special Recognition in Building community).

Đối với hạng mục giải thưởng dành cho dự án, The GLEN, dự án thành phần khu biệt thự cao cấp thuộc Celadon City – khu đô thị xanh đẳng cấp quốc tế do Gamuda Land làm chủ đầu tư tại quận Tân Phú, TP.HCM, cũng đã giành lấy chiến thắng ở hai hạng mục cạnh tranh gay gắt nhất là “Dự án Nhà ở hạng sang tốt nhất TP.HCM” (Best Luxury Housing Development HCMC), và “Dự án Nhà ở tốt nhất Việt Nam” (Best Housing Development Vietnam).

Nhà kiến tạo đô thị đến từ Malaysia cũng đã giành chiến thắng ở 5 hạng mục lớn tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (VPA) 2021 trước đó.

Chia sẻ sau khi hay tin nhận giải cấp khu vực, ông Angus Liew - Tổng giám đốc Gamuda Land (HCMC) cho biết: “Giải thưởng danh giá này là niềm vinh dự vô cùng to lớn đối với chúng tôi, đồng thời là động lực lớn lao cho Gamuda Land tiếp tục đầu tư nguồn lực mạnh mẽ để mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Những nỗ lực đó nhằm hướng đến mục đích cuối cùng là phủ xanh và nâng tầm chất lượng sống của cộng đồng.”

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land đã kiến tạo nên hai khu đô thị đẳng cấp mang tầm vóc quốc tế là Gamuda City quy mô 274 ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và Celadon City rộng 82 ha tại quận Tân Phú, TP.HCM. Sau hơn một thập kỷ đạt được những thành công vang dội tại thị trường bất động sản Việt Nam, nhà kiến tạo đô thị đến từ Malaysia tiếp tục tiến hành kế hoạch mở rộng quy mô kinh doanh tại nước ta một cách quyết liệt, bằng việc cấp tập tìm kiếm quỹ đất mới để triển khai các dự án siêu đô thị.

Ngoài hoạt động kinh doanh, Gamuda Land còn là một cái tên nổi bật trong các hoạt động trách nhiệm cộng đồng. Hoạt động nhân ái mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp là “Chạy vì trái tim” phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam, chương trình chạy bộ từ thiện thường niên để gây quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí. Qua 8 năm tổ chức, tổng số tiền gây quỹ của “Chạy vì trái tim” đã vượt mức 35 tỉ đồng, mang lại cuộc sống bình thường, khỏe mạnh và tương lai tươi sáng cho trên 1.300 bệnh nhi tim bẩm sinh.

Được thành lập năm 2005 bởi tổ chức uy tín quốc tế về đánh giá, nghiên cứu thị trường BĐS Property Guru, chuỗi Giải thưởng BĐS Châu Á (Asia Property Awards) là giải thưởng bất động sản lớn nhất và danh giá nhất khu vực. Các giải thưởng do chương trình bình chọn được giới đầu tư BĐS toàn cầu công nhận là chứng nhận cao nhất về chất lượng của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này tại châu Á. Các dự án đạt giải đều phải qua quá trình chọn lọc, đánh giá vô cùng khắt khe của Hội đồng Giám khảo quy tụ những chuyên gia đầu ngành trên thế giới.

Về Gamuda Land

Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad, tập đoàn, xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng hàng đầu Malaysia. Với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển khu đô thị và cao ốc, Gamuda Land đến thời điểm này đã kiến tạo nên 12 khu đô thị và 9 dự án cao ốc tích hợp quy mô lớn ở Malaysia, Singapore, Việt Nam và Úc, có tổng giá trị phát triển (GDV) lên đến trên 5.5 tỷ USD.

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2007, Gamuda Land hiện đang đầu tư hai khu đô thị đẳng cấp là Gamuda City quy mô 274 ha tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và Celadon City rộng 82 ha tại quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp được ghi nhận là một trong Top 5 Nhà phát triển bất động sản nước ngoài hàng đầu Việt Nam hiện nay. Ngoài việc là một “tay chơi lớn” trên thị trường bất động sản, Gamuda Land Việt Nam còn là một tên tuổi nổi bật trong các hoạt động trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Tìm hiểu thêm về Gamuda Land Việt Nam tại: https://gamudaland.com.vn/

Khánh Nguyên
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: tiepthigiadinhonlines@gmail.com

Tiếp Thị Gia Đình Online ©

Email: tiepthigiadinhonline@gmail.com
Ghi rõ nguồn Tiếp Thị Gia Đình Online khi phát hành lại những thông tin này!

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa nhà VID1 - số 115 đường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04.68014594 - Fax: 04.68014595